எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்
1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே
2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார்
4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார் (2)
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார்
Enthan Thaevanaal Lyrics in English
enthan thaevanaal enthan thaevanaal
nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
unthan vasanam kaikkolluvaen naan
unthan valikalil nadanthiduvaen
1. thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
en veettil aakaarak kuraivillaiyae
en thaevaikal ontum thataiyillaiyae
2. enakkethiraay varum aayuthamellaam
nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
en pelan aarokkiyam thaevathaanamae
enthan sareeram aaseervathikkappadum
3. vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
enthan sampaththum aaseervathikkappadum
enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar
4. ini entum kadan vaanga vidamaattar
koduththathai seliththongach seythiduvaar (2)
uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
unnathangalil ennai uyarththiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Enthan Thaevanaal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Enthan Thaevanaal – எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால் PPT
Enthan Thaevanaal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
enthan thaevanaal enthan thaevanaal
நிச்சயம் நான் ஆசீர்வாதம் பெற்றுக்கொள்ளுவேன்
nichchayam naan aaseervaatham pettukkolluvaen
உந்தன் வசனம் கைக்கொள்ளுவேன் நான்
unthan vasanam kaikkolluvaen naan
உந்தன் வழிகளில் நடந்திடுவேன்
unthan valikalil nadanthiduvaen
1. தேசத்தில் நான் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
1. thaesaththil naan aaseervaathamaayiruppaen
வேலையிலும் ஆசீர்வாதமாயிருப்பேன்
vaelaiyilum aaseervaathamaayiruppaen
என் வீட்டில் ஆகாரக் குறைவில்லையே
en veettil aakaarak kuraivillaiyae
என் தேவைகள் ஒன்றும் தடையில்லையே
en thaevaikal ontum thataiyillaiyae
2. எனக்கெதிராய் வரும் ஆயுதமெல்லாம்
2. enakkethiraay varum aayuthamellaam
நிர்மூலமாய் போய்விடும் எந்தன் தேவனால்
nirmoolamaay poyvidum enthan thaevanaal
என் பெலன் ஆரோக்கியம் தேவதானமே
en pelan aarokkiyam thaevathaanamae
எந்தன் சரீரம் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
enthan sareeram aaseervathikkappadum
3. வாழ்கைத் துணையும் என் பிள்ளைகளும்
3. vaalkaith thunnaiyum en pillaikalum
எந்தன் சம்பத்தும் ஆசீர்வதிக்கப்படும்
enthan sampaththum aaseervathikkappadum
எந்தன் நன்மைக்காய் செழித்தோங்கிடச் செய்வார்
enthan nanmaikkaay seliththongidach seyvaar
என்னையவர் பரிசுத்த ஜனம் ஆக்குவார்
ennaiyavar parisuththa janam aakkuvaar
4. இனி என்றும் கடன் வாங்க விடமாட்டார்
4. ini entum kadan vaanga vidamaattar
கொடுத்ததை செழித்தோங்கச் செய்திடுவார் (2)
koduththathai seliththongach seythiduvaar (2)
உயர்வடைவேன் என் வாழ்க்கையிலே
uyarvataivaen en vaalkkaiyilae
உன்னதங்களில் என்னை உயர்த்திடுவார்
unnathangalil ennai uyarththiduvaar