தமிழ்

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey - எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே
மகனே யேகோவா தேவன் உன்னை
நடத்திச் செல்வார் – 2

1.இதுவரை உதவின எபிநேசர் உண்டு
இனியும் உதவி செய்வார் – 2 (எதை)

2.சுகம் தரும் தெய்வம் யேகோவா ரஃப்பா உண்டு
பூரண சுகம் தருவார்!

3.புதுபெலன் அடைந்து சிறகுகளை விரித்து
உயர பறந்திடுவாய் மடிந்து போவதில்லை!

4.பூரண அன்பு பயத்தை புறம்பே தள்ளும்
அன்பிலே பயமில்லை!

5.கர்த்தரை நினைத்து மகிழ்ந்து
களிகூர்ந்தால் உனது விருப்பம் செய்வார்!

6.வழிகளிளெல்லாம் அவரையே நம்பியிரு
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்!

7.வலுவூட்டும் இயேசுகிறிஸ்துவின்
துணையால்

எதையும் செய்திடுவாய்!

Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey Lyrics in English

ethai ninaiththum nee kalangaathae
makanae yaekovaa thaevan unnai
nadaththich selvaar – 2

1.ithuvarai uthavina epinaesar unndu
iniyum uthavi seyvaar – 2 (ethai)

2.sukam tharum theyvam yaekovaa raqppaa unndu
poorana sukam tharuvaar!

3.puthupelan atainthu sirakukalai viriththu
uyara paranthiduvaay matinthu povathillai!

4.poorana anpu payaththai purampae thallum
anpilae payamillai!

5.karththarai ninaiththu makilnthu
kalikoornthaal unathu viruppam seyvaar!

6.valikalilellaam avaraiyae nampiyiru
un saarpil seyalaattuvaar!

7.valuvoottum Yesukiristhuvin
thunnaiyaal
ethaiyum seythiduvaay!

PowerPoint Presentation Slides for the song Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites