எளியன் மேல் இரங்கிடும்
எத்தனை திரள் என் பாவம் என் தேவனே!
எளியன்மேல் இரங்கையனே
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே
நிலைவரம் எனில் இல்லை நீ என் தாபரமே
1. பத்தம் உன்மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ?
பணிந்திடல் ஒழிவேனோ?
சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள் விலாவினில்
தோன்றுது காயங்கள் தூய சிநேகா!
2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முன்னமே
இடைவிடாதிருக்கையிலே
உன்றன் மிகுங் கிருபை ஓ! மிகவும் பெரிதே
உத்தம மனமுடையோய் எனை ஆளும்!
3. ஆயங் கொள்வோன்போல் பாவ ஸ்திரீபோல்
அருகிலிருந்த கள்ளன்போல்
நேயமாய் உன் சரண் சரண் என வணங்கினேன்
நீ எனக்காகவே மரித்தனை பரனே!
4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்
கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன்
இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அலனான்
எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே அப்பனே!
Eththanai Thiral En Paavam Lyrics in English
eliyan mael irangidum
eththanai thiral en paavam en thaevanae!
eliyanmael irangaiyanae
niththam en iruthayam theeyathen paranae
nilaivaram enil illai nee en thaaparamae
1. paththam unmael enakkillai enpaeno?
panninthidal olivaeno?
suththamurung karamkaalkal vilaavinil
thontuthu kaayangal thooya sinaekaa!
2. entan aneethikal en kannkal munnamae
itaividaathirukkaiyilae
untan mikung kirupai o! mikavum perithae
uththama manamutaiyoy enai aalum!
3. aayang kolvonpol paava sthireepol
arukiliruntha kallanpol
naeyamaay un sarann sarann ena vananginaen
nee enakkaakavae mariththanai paranae!
4. ketta makanpol thuttanaay alainthaen
kedu panjaththaal nalinthaen
ittamaay makan enap paaththiran alanaan
enai ratchiththidal untan nimiththamae appanae!
PowerPoint Presentation Slides for the song Eththanai Thiral En Paavam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Eththanai Thiral En Paavam – எளியன் மேல் இரங்கிடும் PPT
Eththanai Thiral En Paavam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எளியன் மேல் இரங்கிடும்
eliyan mael irangidum
எத்தனை திரள் என் பாவம் என் தேவனே!
eththanai thiral en paavam en thaevanae!
எளியன்மேல் இரங்கையனே
eliyanmael irangaiyanae
நித்தம் என் இருதயம் தீயதென் பரனே
niththam en iruthayam theeyathen paranae
நிலைவரம் எனில் இல்லை நீ என் தாபரமே
nilaivaram enil illai nee en thaaparamae
1. பத்தம் உன்மேல் எனக்கில்லை என்பேனோ?
1. paththam unmael enakkillai enpaeno?
பணிந்திடல் ஒழிவேனோ?
panninthidal olivaeno?
சுத்தமுறுங் கரம்கால்கள் விலாவினில்
suththamurung karamkaalkal vilaavinil
தோன்றுது காயங்கள் தூய சிநேகா!
thontuthu kaayangal thooya sinaekaa!
2. என்றன் அநீதிகள் என் கண்கள் முன்னமே
2. entan aneethikal en kannkal munnamae
இடைவிடாதிருக்கையிலே
itaividaathirukkaiyilae
உன்றன் மிகுங் கிருபை ஓ! மிகவும் பெரிதே
untan mikung kirupai o! mikavum perithae
உத்தம மனமுடையோய் எனை ஆளும்!
uththama manamutaiyoy enai aalum!
3. ஆயங் கொள்வோன்போல் பாவ ஸ்திரீபோல்
3. aayang kolvonpol paava sthireepol
அருகிலிருந்த கள்ளன்போல்
arukiliruntha kallanpol
நேயமாய் உன் சரண் சரண் என வணங்கினேன்
naeyamaay un sarann sarann ena vananginaen
நீ எனக்காகவே மரித்தனை பரனே!
nee enakkaakavae mariththanai paranae!
4. கெட்ட மகன்போல் துட்டனாய் அலைந்தேன்
4. ketta makanpol thuttanaay alainthaen
கெடு பஞ்சத்தால் நலிந்தேன்
kedu panjaththaal nalinthaen
இட்டமாய் மகன் எனப் பாத்திரன் அலனான்
ittamaay makan enap paaththiran alanaan
எனை ரட்சித்திடல் உன்றன் நிமித்தமே அப்பனே!
enai ratchiththidal untan nimiththamae appanae!