Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Githiyon Nee - கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப்பட்டவன் நீ
வாலிபனே வாலிபனே
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா

1. உணவுக்கு போராடும் தேசத்திலே
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
விரட்;டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி

2. தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
நாடு நலம்பெற ஜெபிக்கணுமே

3. சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
பயமின்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொட
புளியாத அப்பாமாக மாறிவிடு

4. இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுபோ
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்

Githiyon Nee Lyrics in English

kithiyon nee kithiyon nee
thaevanaal alaikkappattu anuppappattavan nee
vaalipanae vaalipanae
ooliyam seythida nee oppukkoduppaayaa

1. unavukku poraadum thaesaththilae
unnmai theyvaththai nee sollanumae
vilaichchalai kedukkinta ethirikalai
virat;danumae Yesu naamam solli

2. thariththira aavikalaith thuraththanumae
vikkiraka aavikalai virattanumae
karththar manam iranga katharanumae
naadu nalampera jepikkanumae

3. suyam enta mannpaanndam utaiththuvidu
payaminti thiruvasanam arikkaiyidu
maamsaththaip paliyaaka oppukkoda
puliyaatha appaamaaka maarividu

4. irukkinta pelaththotae purappattupo
ethiriyai thorkatiththu janangalai meetpaay
pataiththavar unakkullae iruppathanaal
paraakkiramasaaliyae payamae vaenndaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Githiyon Nee

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Githiyon Nee – கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ PPT
Githiyon Nee PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கிதியோன் நீ கிதியோன் நீ
kithiyon nee kithiyon nee
தேவனால் அழைக்கப்பட்டு அனுப்பப்பட்டவன் நீ
thaevanaal alaikkappattu anuppappattavan nee
வாலிபனே வாலிபனே
vaalipanae vaalipanae
ஊழியம் செய்திட நீ ஒப்புக்கொடுப்பாயா
ooliyam seythida nee oppukkoduppaayaa

1. உணவுக்கு போராடும் தேசத்திலே
1. unavukku poraadum thaesaththilae
உண்மை தெய்வத்தை நீ சொல்லணுமே
unnmai theyvaththai nee sollanumae
விளைச்சலை கெடுக்கின்ற எதிரிகளை
vilaichchalai kedukkinta ethirikalai
விரட்;டணுமே இயேசு நாமம் சொல்லி
virat;danumae Yesu naamam solli

2. தரித்திர ஆவிகளைத் துரத்தணுமே
2. thariththira aavikalaith thuraththanumae
விக்கிரக ஆவிகளை விரட்டணுமே
vikkiraka aavikalai virattanumae
கர்த்தர் மனம் இறங்க கதறணுமே
karththar manam iranga katharanumae
நாடு நலம்பெற ஜெபிக்கணுமே
naadu nalampera jepikkanumae

3. சுயம் என்ற மண்பாண்டம் உடைத்துவிடு
3. suyam enta mannpaanndam utaiththuvidu
பயமின்றி திருவசனம் அறிக்கையிடு
payaminti thiruvasanam arikkaiyidu
மாம்சத்தைப் பலியாக ஒப்புக்கொட
maamsaththaip paliyaaka oppukkoda
புளியாத அப்பாமாக மாறிவிடு
puliyaatha appaamaaka maarividu

4. இருக்கின்ற பெலத்தோடே புறப்பட்டுபோ
4. irukkinta pelaththotae purappattupo
எதிரியை தோற்கடித்து ஜனங்களை மீட்பாய்
ethiriyai thorkatiththu janangalai meetpaay
படைத்தவர் உனக்குள்ளே இருப்பதனால்
pataiththavar unakkullae iruppathanaal
பராக்கிரமசாலியே பயமே வேண்டாம்
paraakkiramasaaliyae payamae vaenndaam

Githiyon Nee Song Meaning

Gideon you Gideon you
You are called and sent by God
Boy, boy, boy
Will you agree to serve?

1. In a nation struggling for food
You must tell the true God
Enemies spoiling the crops
Say the name of Jesus

2. Drive away evil spirits
Drive away idolatrous spirits
May the Lord cry out
Please pray for the health of the country

3. Break the earthen vessel of self
Recite the Bible without fear
Offer the flesh as a sacrifice
Become an unsullied father

4. Leave with existing strength
Defeat the enemy and rescue the people
Because the Creator is within you
Fear not, mighty man

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்