Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Hosanna Paduvom - ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே

Hosanna Paduvom
ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்
அன்று போல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த் துதி பாடுவோம்

2. சின்ன மறி மீதில் ஏறி அன்பர் பவனி போனார்
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்
கூடி அருள் பெற்று நாமும் திரியேகரைப் போற்றுவோம்

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் Lyrics in English

Hosanna Paduvom
osannaa paaduvom, aesuvin thaasarae,
unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

1. munnum pinnum saalaem nakar sinnapaalar paatinaar
antu pola intum naamum anpaayth thuthi paaduvom

2. sinna mari meethil aeri anpar pavani ponaar
innum en akaththil avar entum arasaaluvaar

3. paavamathaip pokkavum ippaaviyaik kaithookkavum
paasamulla aesaiyaap pavaniyaakap pokiraar

4. paalarkalin geetham kaettup paasamaaka makilnthaar
jaalar veennaiyodu paatith thaalaimuththi seykuvom

5. kuruththolai njaayittil nam kurupaatham pannivom
kooti arul pettu naamum thiriyaekaraip pottuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் ஏசுவின் தாசரே PPT
Hosanna Paduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Hosanna Paduvom
Hosanna Paduvom
ஓசன்னா பாடுவோம், ஏசுவின் தாசரே,
osannaa paaduvom, aesuvin thaasarae,
உன்னதத்திலே தாவீது மைந்தனுக்கு ஓசன்னா!
unnathaththilae thaaveethu mainthanukku osannaa!

1. முன்னும் பின்னும் சாலேம் நகர் சின்னபாலர் பாடினார்
1. munnum pinnum saalaem nakar sinnapaalar paatinaar
அன்று போல இன்றும் நாமும் அன்பாய்த் துதி பாடுவோம்
antu pola intum naamum anpaayth thuthi paaduvom

2. சின்ன மறி மீதில் ஏறி அன்பர் பவனி போனார்
2. sinna mari meethil aeri anpar pavani ponaar
இன்னும் என் அகத்தில் அவர் என்றும் அரசாளுவார்
innum en akaththil avar entum arasaaluvaar

3. பாவமதைப் போக்கவும் இப்பாவியைக் கைதூக்கவும்
3. paavamathaip pokkavum ippaaviyaik kaithookkavum
பாசமுள்ள ஏசையாப் பவனியாகப் போகிறார்
paasamulla aesaiyaap pavaniyaakap pokiraar

4. பாலர்களின் கீதம் கேட்டுப் பாசமாக மகிழ்ந்தார்
4. paalarkalin geetham kaettup paasamaaka makilnthaar
ஜாலர் வீணையோடு பாடித் தாளைமுத்தி செய்குவோம்
jaalar veennaiyodu paatith thaalaimuththi seykuvom

5. குருத்தோலை ஞாயிற்றில் நம் குருபாதம் பணிவோம்
5. kuruththolai njaayittil nam kurupaatham pannivom
கூடி அருள் பெற்று நாமும் திரியேகரைப் போற்றுவோம்
kooti arul pettu naamum thiriyaekaraip pottuvom

Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம் Song Meaning

Hosanna Paduvom
Let us sing Hosanna, Lord of Jesus,
Hosanna to the great mind of David!

1. Salem Nagar Chinnabal sang before and after
We will sing praises lovingly today as then

2. Anbar went to Bhawani after climbing on the small horse
And within me he shall reign forever

3. Get rid of sin and lift up the innocent
Affectionate Isaiah goes to heaven

4. He enjoyed listening to the hymns of the children
Let's sing along with the Jalar veena and make the thalamuthi

5. Let's worship our feet on Palm Sunday
Let's get blessed and praise Triyegar

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்