Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Idukamana Vasal - இடுக்கமான வாசல்

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

1. வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
இடுக்கமானது..
பரலோகம் செல்லும் பாதை
குறுகலானது.. – சிலுவை

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒரு நாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது

இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal Lyrics in English

idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom

siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom

1. vaalvukku sellum vaasal
idukkamaanathu..
paralokam sellum paathai
kurukalaanathu.. – siluvai

2. naam kaanum intha ulakam
oru naal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom

3. ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu

4. alivukku sellum vaayil
mikavum akantathu
paathaalam sellum paathai
mikavum virinthathu

PowerPoint Presentation Slides for the song இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் PPT
Idukamana Vasal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இடுக்கமான வாசல் வழியே
idukkamaana vaasal valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
varunthi nulaiya muyantiduvom

சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
siluvai sumanthu Yesuvin pin
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
siriththa mukamaay sentiduvom

1. வாழ்வுக்கு செல்லும் வாசல்
1. vaalvukku sellum vaasal
இடுக்கமானது..
idukkamaanathu..
பரலோகம் செல்லும் பாதை
paralokam sellum paathai
குறுகலானது.. – சிலுவை
kurukalaanathu.. – siluvai

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
2. naam kaanum intha ulakam
ஒரு நாள் மறைந்திடும்
oru naal marainthidum
புது வானம் பூமி நோக்கி
puthu vaanam poomi Nnokki
பயணம் செய்கின்றோம்
payanam seykintom

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
3. ivvaalvin thunpam ellaam
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
silakaalam thaan neetikkum
இணையில்லாத மகிமை
innaiyillaatha makimai
இனிமேல் நமக்குண்டு
inimael namakkunndu

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
4. alivukku sellum vaayil
மிகவும் அகன்றது
mikavum akantathu
பாதாளம் செல்லும் பாதை
paathaalam sellum paathai
மிகவும் விரிந்தது
mikavum virinthathu

தமிழ்