தமிழ்

Idukkamaana Vaasal Valiye - இடுக்கமான வாசல் வழியே

இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
சிலுவை சுமந்து இயேசுவின் பின்
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்

1. வாழ்வுக்கு செல்லும்
வாசல் இடுக்கமானது
பரலோகம் செல்லும்
பாதை குறுகலானது – சிலுவை

2. நாம் காணும் இந்த உலகம்
ஒருநாள் மறைந்திடும்
புது வானம் பூமி நோக்கி
பயணம் செய்கின்றோம்

3. இவ்வாழ்வின் துன்பம் எல்லாம்
சிலகாலம் தான் நீடிக்கும்
இணையில்லாத மகிமை
இனிமேல் நமக்குண்டு

4. அழிவுக்கு செல்லும் வாயில்
மிகவும் அகன்றது
பாதாளம் செல்லும் பாதை
மிகவும் விரிந்தது

Idukkamaana Vaasal Valiye Lyrics in English

idukkamaana vaasal valiyae
varunthi nulaiya muyantiduvom
siluvai sumanthu Yesuvin pin
siriththa mukamaay sentiduvom

1. vaalvukku sellum
vaasal idukkamaanathu
paralokam sellum
paathai kurukalaanathu – siluvai

2. naam kaanum intha ulakam
orunaal marainthidum
puthu vaanam poomi Nnokki
payanam seykintom

3. ivvaalvin thunpam ellaam
silakaalam thaan neetikkum
innaiyillaatha makimai
inimael namakkunndu

4. alivukku sellum vaayil
mikavum akantathu
paathaalam sellum paathai
mikavum virinthathu

PowerPoint Presentation Slides for the song Idukkamaana Vaasal Valiye

by clicking the fullscreen button in the Top left