Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Immanuvel Jeevikerar Nee - இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ

LYRICS IN TAMIL

பல்லவி
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
கலங்காதே என் மனமே
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
கலங்காதே என் மனமே

அனுபல்லவி
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்

சரணங்கள்
(1)தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
கலங்கிடாதே கைவிட நேசர்
உன்னை அவரே கைவிடமாட்டார்
உன்மேல் என்றும் கண்வைத்துக்கப்பார்
பாதை காட்டி நடத்தியே செல்வார்

(2)தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்

இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee Lyrics in English

LYRICS IN TAMIL

pallavi
immaanuvael jeevikkiraar nee
kalangaathae en manamae
immaanuvael jeevikkiraar nee
kalangaathae en manamae

anupallavi
unnai maravaen kaivitaen entar
unnai tham ullangaikalil varainthaar
unnai maravaen kaivitaen entar
unnai tham ullangaikalil varainthaar

saranangal
(1)thaay unnai maranthaalum Yesu unnai maravarae
yaar unnai veruththaalum Yesu unnai annaippaarae
thaay unnai maranthaalum Yesu unnai maravarae
yaar unnai veruththaalum Yesu unnai annaippaarae
kalangidaathae kaivida naesar
unnai avarae kaividamaattar
unmael entum kannvaiththukkappaar
paathai kaatti nadaththiyae selvaar

(2)theernthida vaethanaiyo theeraatha viyaathikalo
avar paathaththil vaiththiduvaay nammai entum kaaththiduvaar
theernthida vaethanaiyo theeraatha viyaathikalo
avar paathaththil vaiththiduvaay nammai entum kaaththiduvaar
unnai maravaen kaivitaen entar
unnai tham ullangaikalil varainthaar
unnai maravaen kaivitaen entar
unnai tham ullangaikalil varainthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Immanuvel Jeevikerar Nee – இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ PPT
Immanuvel Jeevikerar Nee PPT

Song Lyrics in Tamil & English

LYRICS IN TAMIL
LYRICS IN TAMIL

பல்லவி
pallavi
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
immaanuvael jeevikkiraar nee
கலங்காதே என் மனமே
kalangaathae en manamae
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ
immaanuvael jeevikkiraar nee
கலங்காதே என் மனமே
kalangaathae en manamae

அனுபல்லவி
anupallavi
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
unnai maravaen kaivitaen entar
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
unnai tham ullangaikalil varainthaar
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
unnai maravaen kaivitaen entar
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
unnai tham ullangaikalil varainthaar

சரணங்கள்
saranangal
(1)தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
(1)thaay unnai maranthaalum Yesu unnai maravarae
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
yaar unnai veruththaalum Yesu unnai annaippaarae
தாய் உன்னை மறந்தாலும் இயேசு உன்னை மறவரே
thaay unnai maranthaalum Yesu unnai maravarae
யார் உன்னை வெறுத்தாலும் இயேசு உன்னை அணைப்பாரே
yaar unnai veruththaalum Yesu unnai annaippaarae
கலங்கிடாதே கைவிட நேசர்
kalangidaathae kaivida naesar
உன்னை அவரே கைவிடமாட்டார்
unnai avarae kaividamaattar
உன்மேல் என்றும் கண்வைத்துக்கப்பார்
unmael entum kannvaiththukkappaar
பாதை காட்டி நடத்தியே செல்வார்
paathai kaatti nadaththiyae selvaar

(2)தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
(2)theernthida vaethanaiyo theeraatha viyaathikalo
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
avar paathaththil vaiththiduvaay nammai entum kaaththiduvaar
தீர்ந்திட வேதனையோ தீராத வியாதிகளோ
theernthida vaethanaiyo theeraatha viyaathikalo
அவர் பாதத்தில் வைத்திடுவாய் நம்மை என்றும் காத்திடுவார்
avar paathaththil vaiththiduvaay nammai entum kaaththiduvaar
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
unnai maravaen kaivitaen entar
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
unnai tham ullangaikalil varainthaar
உன்னை மறவேன் கைவிடேன் என்றார்
unnai maravaen kaivitaen entar
உன்னை தம் உள்ளங்கைகளில் வரைந்தார்
unnai tham ullangaikalil varainthaar

தமிழ்