தமிழ்

Inba Yesuvin Inaiyilla - இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா

இன்ப இயேசுவின் இணையில்லா
நாமத்தை புகழ்ந்து
இகமதில் பாடிட தருணமிதே
இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசரில்லை
இன்றும் என்றென்றும் அவர்
துதி சாற்றிடுவேன்

நித்தியமான பர்வதமே
உந்தனில் நிலைத்திருப்பேன்
நீக்கிடாதென்னை தோளின் மேல் சுமந்தே
நித்தம் நடத்திகிறீர் – என்னையும்
உம் ஜனமாய் நினைத்தே ஈந்தீர்
உன்னத வெளிப்படுத்தல் நிறைவாய்

பாவத்தில் வீழ்ந்து மாயையிலே
ஆழ்ந்து நான் மாள்கையிலே
பிரிந்து தேவ அன்பினைக் காட்டியே
பட்சமாய் பிரிந்தெடுத்தீர்
பாரில் பரிசுத்தராகுதற்காய் – மிக
பரலோக நன்மைகளால் நிறைந்தீர்

மானானது நீரோடைகளை
வாஞ்சித்துக் கதறுமாப் போல் – என்
ஆத்துமா உம்பொன் முகம் காணவே
வாஞ்சித்து கதறிடுதே
வானிலும் இந்தப் பூமிலும் நீர் – என்
வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவராய் நினைத்தே

ஆர்ப்பரிப்போடே ஸ்தோத்திரிப்போம்
அன்பரை உளம் கனிந்தே
அற்புத ஜெயம் ஈந்தீரே
அளவில்லாத ஜீவனை அளித்தே
அல்லேலூயா துதி கன மகிமை – உம்
நாமத்திற்கே நிதம் சாற்றிடுவோம்

Inba Yesuvin Inaiyilla Lyrics in English

inpa Yesuvin innaiyillaa

naamaththai pukalnthu

ikamathil paatida tharunamithae

Yesuvaip pol oru naesarillai

intum ententum avar

thuthi saattiduvaen

niththiyamaana parvathamae

unthanil nilaiththiruppaen

neekkidaathennai tholin mael sumanthae

niththam nadaththikireer – ennaiyum

um janamaay ninaiththae eentheer

unnatha velippaduththal niraivaay

paavaththil veelnthu maayaiyilae

aalnthu naan maalkaiyilae

pirinthu thaeva anpinaik kaattiyae

patchamaay pirintheduththeer

paaril parisuththaraakutharkaay – mika

paraloka nanmaikalaal niraintheer

maanaanathu neerotaikalai

vaanjiththuk katharumaap pol – en

aaththumaa umpon mukam kaanavae

vaanjiththu kathariduthae

vaanilum inthap poomilum neer – en

vaanjaikal theerppavaraay ninaiththae

aarpparippotae sthoththirippom

anparai ulam kaninthae

arputha jeyam eentheerae

alavillaatha jeevanai aliththae

allaelooyaa thuthi kana makimai – um

naamaththirkae nitham saattiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Inba Yesuvin Inaiyilla

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites