Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intraike Mananthirumpuvaai - இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்-

பல்லவி

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்
இல்லையானாலும் கெடுவாய்

அனுபல்லவி

பின்னைக்கென்று நீ பின்னிடுவது
பிசாசின் தந்திரப் பேச்சென்றே நினை

சரணங்கள்

1. நீதி வெட்டக் கை ஓங்குதே
நீடிய சாந்தமோ தாங்குதே,
மா தயவோடு பிராண நாதர்
வருந்திப் பாவி உன்னை அழைக்கிறார் – இன்றைக்கே

2. நாளைப் பிழைப்பு சாத்தியம்
நரக பாடுன் சம்பாத்தியம்
ஆவியானவர் கூவியழைக்கும்
வேளையிதுவே தட்டாதே – இன்றைக்கே

3. அந்திய காலம் பார்க்கலாம்
அதுவரைத் தனம் சேர்க்கலாம்
பிந்திப் போகாதெனச் சிந்தை கொள்வது

இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai Lyrics in English

pallavi

intaikkae mananthirumpuvaay
illaiyaanaalum keduvaay

anupallavi

pinnaikkentu nee pinniduvathu
pisaasin thanthirap paechchente ninai

saranangal

1. neethi vettak kai onguthae
neetiya saanthamo thaanguthae,
maa thayavodu piraana naathar
varunthip paavi unnai alaikkiraar – intaikkae

2. naalaip pilaippu saaththiyam
naraka paadun sampaaththiyam
aaviyaanavar kooviyalaikkum
vaelaiyithuvae thattathae – intaikkae

3. anthiya kaalam paarkkalaam
athuvaraith thanam serkkalaam
pinthip pokaathenach sinthai kolvathu

PowerPoint Presentation Slides for the song இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Intraike Mananthirumpuvaai – இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- PPT
Intraike Mananthirumpuvaai PPT

இன்றைக்கே பல்லவி மனந்திரும்புவாய் இல்லையானாலும் கெடுவாய் அனுபல்லவி பின்னைக்கென்று பின்னிடுவது பிசாசின் தந்திரப் பேச்சென்றே நினை சரணங்கள் நீதி வெட்டக் கை ஓங்குதே நீடிய சாந்தமோ தமிழ்