Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraichalin Satham Katkanum - இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
இந்தியா தேசம் முழுவதும்
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
பாரத தேசம் முழுவதும்
சபைகளெல்லாம் ஜெபிக்கணுமே
மகிமைக்குள்ளாய் நிரம்பணுமே-2

கிருமையின் வாசல் இங்கே அடைபடுதே
நியாயத்தீர்ப்பு நாளும் நெருங்கிடுதே-2-இரைச்சலின்

1.காலம் இனி செல்லாது
ஒளியுள்ள காலம் முடிகிறதே-2
கண்ணீரோடு ஜெபித்திடுவோம்
எழுப்புதலைக் கண்டிடுவோம்-2-கிருபையின்

2.இருதயம் கிழித்து ஜெபிக்கணுமே
தேசத்தின் சாபமெல்லாம் மாறிடவே-2
அழுகையோடும் புலம்பலோடும்
பெருமூச்சோடும் ஜெபித்திடுவோம்-2-கிருபையின்

3.பரிசுத்தரின் சித்தம் ஒன்றே
சபைகளில் பூரணமாய் நடக்கணுமே-2
பரிசுத்தவான்கள் ஒருமனமாய்
தேவ இராஜ்ஜியத்தை எழுப்பனுமே-2
கண்ணீரோடு நாமும் ஜெபித்திடுவோம்
திறப்பில் நின்று நாமும் கதறிடுவோம்-2-கிருபையின்

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum Lyrics in English

iraichchalin saththam kaetkanum
inthiyaa thaesam muluvathum
pinmaari malaiyum poliyanum
paaratha thaesam muluvathum
sapaikalellaam jepikkanumae
makimaikkullaay nirampanumae-2

kirumaiyin vaasal ingae ataipaduthae
niyaayaththeerppu naalum nerungiduthae-2-iraichchalin

1.kaalam ini sellaathu
oliyulla kaalam mutikirathae-2
kannnneerodu jepiththiduvom
elupputhalaik kanndiduvom-2-kirupaiyin

2.iruthayam kiliththu jepikkanumae
thaesaththin saapamellaam maaridavae-2
alukaiyodum pulampalodum
perumoochchodum jepiththiduvom-2-kirupaiyin

3.parisuththarin siththam onte
sapaikalil pooranamaay nadakkanumae-2
parisuththavaankal orumanamaay
thaeva iraajjiyaththai eluppanumae-2
kannnneerodu naamum jepiththiduvom
thirappil nintu naamum kathariduvom-2-kirupaiyin

PowerPoint Presentation Slides for the song இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iraichalin Satham Katkanum – இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் PPT
Iraichalin Satham Katkanum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
iraichchalin saththam kaetkanum
இந்தியா தேசம் முழுவதும்
inthiyaa thaesam muluvathum
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
pinmaari malaiyum poliyanum
பாரத தேசம் முழுவதும்
paaratha thaesam muluvathum
சபைகளெல்லாம் ஜெபிக்கணுமே
sapaikalellaam jepikkanumae
மகிமைக்குள்ளாய் நிரம்பணுமே-2
makimaikkullaay nirampanumae-2

கிருமையின் வாசல் இங்கே அடைபடுதே
kirumaiyin vaasal ingae ataipaduthae
நியாயத்தீர்ப்பு நாளும் நெருங்கிடுதே-2-இரைச்சலின்
niyaayaththeerppu naalum nerungiduthae-2-iraichchalin

1.காலம் இனி செல்லாது
1.kaalam ini sellaathu
ஒளியுள்ள காலம் முடிகிறதே-2
oliyulla kaalam mutikirathae-2
கண்ணீரோடு ஜெபித்திடுவோம்
kannnneerodu jepiththiduvom
எழுப்புதலைக் கண்டிடுவோம்-2-கிருபையின்
elupputhalaik kanndiduvom-2-kirupaiyin

2.இருதயம் கிழித்து ஜெபிக்கணுமே
2.iruthayam kiliththu jepikkanumae
தேசத்தின் சாபமெல்லாம் மாறிடவே-2
thaesaththin saapamellaam maaridavae-2
அழுகையோடும் புலம்பலோடும்
alukaiyodum pulampalodum
பெருமூச்சோடும் ஜெபித்திடுவோம்-2-கிருபையின்
perumoochchodum jepiththiduvom-2-kirupaiyin

3.பரிசுத்தரின் சித்தம் ஒன்றே
3.parisuththarin siththam onte
சபைகளில் பூரணமாய் நடக்கணுமே-2
sapaikalil pooranamaay nadakkanumae-2
பரிசுத்தவான்கள் ஒருமனமாய்
parisuththavaankal orumanamaay
தேவ இராஜ்ஜியத்தை எழுப்பனுமே-2
thaeva iraajjiyaththai eluppanumae-2
கண்ணீரோடு நாமும் ஜெபித்திடுவோம்
kannnneerodu naamum jepiththiduvom
திறப்பில் நின்று நாமும் கதறிடுவோம்-2-கிருபையின்
thirappil nintu naamum kathariduvom-2-kirupaiyin

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum Song Meaning

I want to hear the noise
All over India
Then it will rain
All over India
All congregations should pray
Full of glory-2

The door of darkness is closed here
Judgment day draws near-2-Noise

1. Time is no longer valid
The time of light is coming to an end-2
Let us pray with tears
Let's condemn the awakening-2-of grace

2. Pray with a broken heart
All the curses of the nation will change-2
With weeping and wailing
Let us pray with sighs-2-of grace

3. The will of the Holy One is the same
Must walk perfectly in congregations-2
The saints are unanimous
Raise the Kingdom of God-2
We will also pray with tears
Let us stand at the opening and cry out—2—of grace

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்