இறைவார்த்தை அகிலத்தை
வெல்லும்
என்றும்இளநெஞ்சம் இயேசுவுக்காய்
எரிந்தே ஜொலிக்கும்
ஆல்போல் அது தழைக்கும்
அலைபோல அது பரவும்
ஆதவனின் சுடர்போல
அகிலம் எட்டும்
ஆகாயம் தொடுந்தூரம்
தேவ புகழ் ஓங்கும் (2)
அற்புதம் அது தொடர்கதைதான்
ஆண்டவர் அரங்கேற்றுகின்றார் (2)
1. சீடர்களாய் ஆர்ப்பரிக்கும்
கூட்டம் பெருகும் (2)
தியாக குணம் சபைதோறும்
வளர்ந்தென்றும் ஓங்கும் (2
அன்பும் அர்ப்பணமும்
செழித்தோங்கிடும்
தாயகம் அசைந்திடும்
தேவனின் வார்த்தை
பலன் தந்திடும் – நம் (2)
2. நண்பர்களாய் நற்செய்தி
சுமந்தெங்கும் செல்ல (2)
ஜெபதூபம் அணையாமல்
வருகை மட்டும் நிலவ (2)
விண்மீன்களாய் சபைகள் பெருக
அகிலமே தலை வணங்கும்
தேவனின்நாமம் மகிமைப்படும்-
நம்(2)
3. ஒலி அலையாய் ஒளி அலையாய்
உமது நாமம் பரவும்! (2)
நன்நடத்தை வாழ் மொழியால்
உமது அழகு விளங்கும் (2)
சாட்சியிடும்
வாழ்க்கையினால்
சத்தியம் ஊடுருவும்
தேவனின்ஆட்சி
செழித்தோங்கிடும் -நம் (2)
Iraivarththai Akilaththai Lyrics in English
iraivaarththai akilaththai
vellum
entumilanenjam Yesuvukkaay
erinthae jolikkum
aalpol athu thalaikkum
alaipola athu paravum
aathavanin sudarpola
akilam ettum
aakaayam thodunthooram
thaeva pukal ongum (2)
arputham athu thodarkathaithaan
aanndavar arangaettukintar (2)
1. seedarkalaay aarpparikkum
koottam perukum (2)
thiyaaka kunam sapaithorum
valarnthentum ongum (2
anpum arppanamum
seliththongidum
thaayakam asainthidum
thaevanin vaarththai
palan thanthidum – nam (2)
2. nannparkalaay narseythi
sumanthengum sella (2)
jepathoopam annaiyaamal
varukai mattum nilava (2)
vinnmeenkalaay sapaikal peruka
akilamae thalai vanangum
thaevaninnaamam makimaippadum-
nam(2)
3. oli alaiyaay oli alaiyaay
umathu naamam paravum! (2)
nannadaththai vaal moliyaal
umathu alaku vilangum (2)
saatchiyidum
vaalkkaiyinaal
saththiyam ooduruvum
thaevaninaatchi
seliththongidum -nam (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Iraivarththai Akilaththai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iraivarththai Akilaththai – இறைவார்த்தை அகிலத்தை PPT
Iraivarththai Akilaththai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இறைவார்த்தை அகிலத்தை
iraivaarththai akilaththai
வெல்லும்
vellum
என்றும்இளநெஞ்சம் இயேசுவுக்காய்
entumilanenjam Yesuvukkaay
எரிந்தே ஜொலிக்கும்
erinthae jolikkum
ஆல்போல் அது தழைக்கும்
aalpol athu thalaikkum
அலைபோல அது பரவும்
alaipola athu paravum
ஆதவனின் சுடர்போல
aathavanin sudarpola
அகிலம் எட்டும்
akilam ettum
ஆகாயம் தொடுந்தூரம்
aakaayam thodunthooram
தேவ புகழ் ஓங்கும் (2)
thaeva pukal ongum (2)
அற்புதம் அது தொடர்கதைதான்
arputham athu thodarkathaithaan
ஆண்டவர் அரங்கேற்றுகின்றார் (2)
aanndavar arangaettukintar (2)
1. சீடர்களாய் ஆர்ப்பரிக்கும்
1. seedarkalaay aarpparikkum
கூட்டம் பெருகும் (2)
koottam perukum (2)
தியாக குணம் சபைதோறும்
thiyaaka kunam sapaithorum
வளர்ந்தென்றும் ஓங்கும் (2
valarnthentum ongum (2
அன்பும் அர்ப்பணமும்
anpum arppanamum
செழித்தோங்கிடும்
seliththongidum
தாயகம் அசைந்திடும்
thaayakam asainthidum
தேவனின் வார்த்தை
thaevanin vaarththai
பலன் தந்திடும் – நம் (2)
palan thanthidum – nam (2)
2. நண்பர்களாய் நற்செய்தி
2. nannparkalaay narseythi
சுமந்தெங்கும் செல்ல (2)
sumanthengum sella (2)
ஜெபதூபம் அணையாமல்
jepathoopam annaiyaamal
வருகை மட்டும் நிலவ (2)
varukai mattum nilava (2)
விண்மீன்களாய் சபைகள் பெருக
vinnmeenkalaay sapaikal peruka
அகிலமே தலை வணங்கும்
akilamae thalai vanangum
தேவனின்நாமம் மகிமைப்படும்-
thaevaninnaamam makimaippadum-
நம்(2)
nam(2)
3. ஒலி அலையாய் ஒளி அலையாய்
3. oli alaiyaay oli alaiyaay
உமது நாமம் பரவும்! (2)
umathu naamam paravum! (2)
நன்நடத்தை வாழ் மொழியால்
nannadaththai vaal moliyaal
உமது அழகு விளங்கும் (2)
umathu alaku vilangum (2)
சாட்சியிடும்
saatchiyidum
வாழ்க்கையினால்
vaalkkaiyinaal
சத்தியம் ஊடுருவும்
saththiyam ooduruvum
தேவனின்ஆட்சி
thaevaninaatchi
செழித்தோங்கிடும் -நம் (2)
seliththongidum -nam (2)