தமிழ்

Isravele Bhayapadathe Naane - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே

1. உன்னை நானே தெரிந்துகொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன் – வழியும்

2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை

3. துன்பநேரம் சோர்ந்துவிடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு

4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
மூழ்கி போக மாட்டாய்

Isravele Bhayapadathe Naane Lyrics in English

isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan
valiyum saththiyamum jeevanum naanae

1. unnai naanae therinthukonntaenae
un peyar solli naan alaiththaenae
oru pothum naan kaividamaattaen
kaividamaattaen - valiyum

2. thaay maranthaalum naan maravaenae
ullangaiyil thaangi ullaen
orupothum naan marappathillai
maranthu povathillai

3. thunpanaeram sornthuvidaathae
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
elunthu oli veesu

4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
erinthu neeyum pokamaattay
aarukalai nee kadakkum pothu
moolki poka maattay

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravele Bhayapadathe Naane

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites