Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iyya Um Tholgalile - ஐயா உம் தோள்களிலே

ஐயா உம் தோள்களிலே  

ஆடிடும் மலரிலே  

மெய்யாய் ஒரு மலராய்  

தேவன் தரவில்லையே

பல்லவி  

சின்னப் பூ நானல்லவோ தேவனே  

நான் சொல்லவோ  

என்னை உம் பாதத்திலே  

ஏற்றுக்கொண்டால் என்னவோ(2)

வண்ணம் எனக்கில்லையே  

வாசல் திறப்பில்லையே  

மண்ணில் உதிரும் முன்னே  

வாழ்வு கொடுத்தால் என்ன – சின்னப் பூ

தொய்யும் உயிர் பிரிந்தே  

ஓடிப்பறக்கும் முன்னே  

தூய விரல்களிலே  

தொட்டுப் பறித்தால் என்ன – சின்னப் பூ

Iyya Um Tholgalile Lyrics in English

aiyaa um tholkalilae  

aadidum malarilae  

meyyaay oru malaraay  

thaevan tharavillaiyae

pallavi  

sinnap poo naanallavo thaevanae  

naan sollavo  

ennai um paathaththilae  

aettukkonndaal ennavo(2)

vannnam enakkillaiyae  

vaasal thirappillaiyae  

mannnnil uthirum munnae  

vaalvu koduththaal enna - sinnap poo

thoyyum uyir pirinthae  

otipparakkum munnae  

thooya viralkalilae  

thottup pariththaal enna - sinnap poo

PowerPoint Presentation Slides for the song Iyya Um Tholgalile

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Iyya Um Tholgalile – ஐயா உம் தோள்களிலே PPT
Iyya Um Tholgalile PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஐயா உம் தோள்களிலே  
aiyaa um tholkalilae  

ஆடிடும் மலரிலே  
aadidum malarilae  

மெய்யாய் ஒரு மலராய்  
meyyaay oru malaraay  

தேவன் தரவில்லையே
thaevan tharavillaiyae

பல்லவி  
pallavi  

சின்னப் பூ நானல்லவோ தேவனே  
sinnap poo naanallavo thaevanae  

நான் சொல்லவோ  
naan sollavo  

என்னை உம் பாதத்திலே  
ennai um paathaththilae  

ஏற்றுக்கொண்டால் என்னவோ(2)
aettukkonndaal ennavo(2)

வண்ணம் எனக்கில்லையே  
vannnam enakkillaiyae  

வாசல் திறப்பில்லையே  
vaasal thirappillaiyae  

மண்ணில் உதிரும் முன்னே  
mannnnil uthirum munnae  

வாழ்வு கொடுத்தால் என்ன – சின்னப் பூ
vaalvu koduththaal enna - sinnap poo

தொய்யும் உயிர் பிரிந்தே  
thoyyum uyir pirinthae  

ஓடிப்பறக்கும் முன்னே  
otipparakkum munnae  

தூய விரல்களிலே  
thooya viralkalilae  

தொட்டுப் பறித்தால் என்ன – சின்னப் பூ
thottup pariththaal enna - sinnap poo

தமிழ்