தமிழ்

Jepam Kaettiraiyaa - ஜெபம் கேட்டீரையா

1. ஜெபம் கேட்டீரையா
ஜெயம் தந்தீரையா
தள்ளாட விடவில்லையே

தாங்கியே நடத்தினீரே

புகழ்கின்றேன் பாட்டுப்பாடி
புயல் இன்று ஓய்ந்தது
புதுராகம் பிறந்தது

நன்றி அப்பா நல்லவரே
இன்றும் என்றும் வல்லவரே

2. கண்ணீரைக் கண்டீரையா
கரம் பிடித்தீரையா
விண்ணப்பம் கேட்டீரையா
விடுதலை தந்தீரையா — புகழ்

3. எபிநேசர் நீர்தானையா
இதுவரை உதவினீரே
எல்ரோயீ நீர்தானையா
என்னையும் கண்டீரையா — புகழ்

4. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்
உம்மையே நம்பி உள்ளேன்
பூரண சமாதானரே
போதுமே உம் சமூகமே — புகழ்

Jepam Kaettiraiyaa Lyrics in English

1. jepam kaettiraiyaa
jeyam thantheeraiyaa
thallaada vidavillaiyae

thaangiyae nadaththineerae

pukalkinten paattuppaati
puyal intu oynthathu
puthuraakam piranthathu

nanti appaa nallavarae
intum entum vallavarae

2. kannnneeraik kannteeraiyaa
karam pitiththeeraiyaa
vinnnappam kaettiraiyaa
viduthalai thantheeraiyaa — pukal

3. epinaesar neerthaanaiyaa
ithuvarai uthavineerae
elroyee neerthaanaiyaa
ennaiyum kannteeraiyaa — pukal

4. uruthiyaay pattik konntaen
ummaiyae nampi ullaen
poorana samaathaanarae
pothumae um samookamae — pukal

PowerPoint Presentation Slides for the song Jepam Kaettiraiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites