Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jora Kaiya Thatti Padunga - ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர பாடுங்க
துதிக்கு பாத்திரர்
கனத்திற்கு பாத்திரர்
மகிமைக்கு பாத்திரர்
நீர்தானையா… – 2

நீதிமான்கள் துதிக்கும் போது
வெற்றிகொண்டாட்டம் பெருகிடுதே – 2
நீதிமான்கள் பெருகும்போது
பட்டணமெல்லாம் களிகூறுதே-2

உன்னதமான கர்த்தரையே
உயர்த்தி பாடிடுவோம்-2
மகிழ்ந்து பாடி
கொண்டாடுவோம் -2. (ஜோரா.)

நமது தேவன் பெரியவரும்
ஸ்தோத்தரிக்கத்தக்கவரும்-2
தமது மகிமையின் பிரசன்னத்தால்
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகிடுதே – 2.

(உன்னதமான…..)

நமது தேவன் எழுந்தருளி
சத்தருக்களை சிதறப்பண்ணி – 2
சீயோனுக்கு தயை செய்து
சிறையிருப்பை திருப்பிடுவார் -2

(உன்னதமான….)

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க Lyrics in English

joraa kaiya thatti paadunga
isravaelin parisuththara paadunga
thuthikku paaththirar
kanaththirku paaththirar
makimaikku paaththirar
neerthaanaiyaa… – 2

neethimaankal thuthikkum pothu
vettikonndaattam perukiduthae – 2
neethimaankal perukumpothu
pattanamellaam kalikooruthae-2

unnathamaana karththaraiyae
uyarththi paadiduvom-2
makilnthu paati
konndaaduvom -2. (joraa.)

namathu thaevan periyavarum
sthoththarikkaththakkavarum-2
thamathu makimaiyin pirasannaththaal
parvatham melukupol urukiduthae – 2.

(unnathamaana…..)

namathu thaevan eluntharuli
saththarukkalai sitharappannnni – 2
seeyonukku thayai seythu
siraiyiruppai thiruppiduvaar -2

(unnathamaana….)

PowerPoint Presentation Slides for the song Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க PPT
Jora Kaiya Thatti Padunga PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
joraa kaiya thatti paadunga
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர பாடுங்க
isravaelin parisuththara paadunga
துதிக்கு பாத்திரர்
thuthikku paaththirar
கனத்திற்கு பாத்திரர்
kanaththirku paaththirar
மகிமைக்கு பாத்திரர்
makimaikku paaththirar
நீர்தானையா… – 2
neerthaanaiyaa… – 2

நீதிமான்கள் துதிக்கும் போது
neethimaankal thuthikkum pothu
வெற்றிகொண்டாட்டம் பெருகிடுதே – 2
vettikonndaattam perukiduthae – 2
நீதிமான்கள் பெருகும்போது
neethimaankal perukumpothu
பட்டணமெல்லாம் களிகூறுதே-2
pattanamellaam kalikooruthae-2

உன்னதமான கர்த்தரையே
unnathamaana karththaraiyae
உயர்த்தி பாடிடுவோம்-2
uyarththi paadiduvom-2
மகிழ்ந்து பாடி
makilnthu paati
கொண்டாடுவோம் -2. (ஜோரா.)
konndaaduvom -2. (joraa.)

நமது தேவன் பெரியவரும்
namathu thaevan periyavarum
ஸ்தோத்தரிக்கத்தக்கவரும்-2
sthoththarikkaththakkavarum-2
தமது மகிமையின் பிரசன்னத்தால்
thamathu makimaiyin pirasannaththaal
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகிடுதே – 2.
parvatham melukupol urukiduthae – 2.

(உன்னதமான…..)
(unnathamaana…..)

நமது தேவன் எழுந்தருளி
namathu thaevan eluntharuli
சத்தருக்களை சிதறப்பண்ணி – 2
saththarukkalai sitharappannnni – 2
சீயோனுக்கு தயை செய்து
seeyonukku thayai seythu
சிறையிருப்பை திருப்பிடுவார் -2
siraiyiruppai thiruppiduvaar -2

(உன்னதமான….)
(unnathamaana….)

Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க Song Meaning

Tap and sing Zora
Sing, O Holy One of Israel
Worthy of praise
Worthy of weight
worthy of glory
Nidhanaiya… – 2

When the righteous praise
Let the victory celebrations multiply – 2
When the righteous multiply
The whole town is in a state of excitement-2

Lord Almighty
Let's lift up and sing-2
Sing happily
Let's celebrate -2. (Zora.)

Our God is great
Admirable-2
By the presence of His glory
Melt the mountain like wax – 2.

(Exalted…..)

Arise our God
Scattering the enemies – 2
Have mercy on Zion
He will divert the prisoner -2

(Exalted….)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்