தமிழ்

Kalvari Ratham Enakkaga - கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
கல்வாரி இரத்தத்தால் கழுவுகின்றீர்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

கைகளில் ஆணிகளோ
எனக்காக அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காக இரத்தம் சிந்தினீர் இயேசு

முட்கிரீடம் தரித்தவராய்
சிலுவையில் அறைந்தனரே
சிலுவையில் தொங்கினாரே இயேசு

உடைந்த உள்ளத்தோடு
சிலுவையில் மரித்தீரே
எனக்காய் மரித்தீரே இயேசு

Kalvari ratham enakkaga Lyrics in English

kalvaari iraththam enakkaaka sinthi
kalvaari iraththaththaal kaluvukinteer

allaelooyaa allaelooyaa

kaikalil aannikalo
enakkaaka atikkappattir
enakkaaka iraththam sinthineer Yesu

mutkireedam thariththavaraay
siluvaiyil arainthanarae
siluvaiyil thonginaarae Yesu

utaintha ullaththodu
siluvaiyil mariththeerae
enakkaay mariththeerae Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Kalvari ratham enakkaga

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites