கர்த்தரையே துதிப்பேன்
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
என்றே பாடுவேன் – நான்
1. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
கதறி கூப்பிட்டேன்
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
விடுதலை கொடுத்தார்
2. எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
நடுவில் இருக்கிறார்
எதிரியான அலகையை நான்
எதிர்த்து வென்றிடுவேன்
3. எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
கீதமுமானார்
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
கோட்டையுமானார்
4. கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
எதற்கும் பயமில்லை
கடுகளவும் பாவம் என்னை
அணுகமுடியாது
5. வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
எனக்குச் செய்தாரே
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
எடுத்துச் சொல்லுவேன்
6.வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
மூலைக் கல்லாயிற்று
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
ஆச்சரியம் இது
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen Lyrics in English
karththaraiyae thuthippaen
kaalamellaam thuthippaen
vallavar nallavar kirupaiyullavar
ente paaduvaen – naan
1. nerukkaththilae karththarai Nnokki
kathari kooppittaen
nerungi vanthu kuralaik kaettu
viduthalai koduththaar
2. enakkuthavum karththar enathu
naduvil irukkiraar
ethiriyaana alakaiyai naan
ethirththu ventiduvaen
3. enathu pelanum enathu meetpum
geethamumaanaar
nampiyirukkum kaedayamum
kottaைyumaanaar
4. karththar enathu pakkam irukka
etharkum payamillai
kadukalavum paavam ennai
anukamutiyaathu
5. vallamai mikkavar seyalkal pala
enakkuch seythaarae
uyirotirunthu ulakaththirku
eduththuch solluvaen
6.veedu kattuvor purakkanniththathu
moolaik kallaayittu
karththarae seythaar kannkalukkellaam
aachchariyam ithu
PowerPoint Presentation Slides for the song கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன் PPT
Kartharaiye Thuthippen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கர்த்தரையே துதிப்பேன்
karththaraiyae thuthippaen
காலமெல்லாம் துதிப்பேன்
kaalamellaam thuthippaen
வல்லவர் நல்லவர் கிருபையுள்ளவர்
vallavar nallavar kirupaiyullavar
என்றே பாடுவேன் – நான்
ente paaduvaen – naan
1. நெருக்கத்திலே கர்த்தரை நோக்கி
1. nerukkaththilae karththarai Nnokki
கதறி கூப்பிட்டேன்
kathari kooppittaen
நெருங்கி வந்து குரலைக் கேட்டு
nerungi vanthu kuralaik kaettu
விடுதலை கொடுத்தார்
viduthalai koduththaar
2. எனக்குதவும் கர்த்தர் எனது
2. enakkuthavum karththar enathu
நடுவில் இருக்கிறார்
naduvil irukkiraar
எதிரியான அலகையை நான்
ethiriyaana alakaiyai naan
எதிர்த்து வென்றிடுவேன்
ethirththu ventiduvaen
3. எனது பெலனும் எனது மீட்பும்
3. enathu pelanum enathu meetpum
கீதமுமானார்
geethamumaanaar
நம்பியிருக்கும் கேடயமும்
nampiyirukkum kaedayamum
கோட்டையுமானார்
kottaைyumaanaar
4. கர்த்தர் எனது பக்கம் இருக்க
4. karththar enathu pakkam irukka
எதற்கும் பயமில்லை
etharkum payamillai
கடுகளவும் பாவம் என்னை
kadukalavum paavam ennai
அணுகமுடியாது
anukamutiyaathu
5. வல்லமை மிக்கவர் செயல்கள் பல
5. vallamai mikkavar seyalkal pala
எனக்குச் செய்தாரே
enakkuch seythaarae
உயிரோடிருந்து உலகத்திற்கு
uyirotirunthu ulakaththirku
எடுத்துச் சொல்லுவேன்
eduththuch solluvaen
6.வீடு கட்டுவோர் புறக்கணித்தது
6.veedu kattuvor purakkanniththathu
மூலைக் கல்லாயிற்று
moolaik kallaayittu
கர்த்தரே செய்தார் கண்களுக்கெல்லாம்
karththarae seythaar kannkalukkellaam
ஆச்சரியம் இது
aachchariyam ithu