Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karthave Ratchanya Kanmalayae - கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
எல்லா தேவர்கட்கும் என்றும் மகா ராஜனே
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

1-சாரோனின் ரோஜாவே உம்மை நான் பாடுவேன்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்.

2-அற்புதங்கள் செய்யும் பரிசுத்தரே
உம்மை நான் பாடுவேன் –

3-உலகத்திலே மிக பெரியவரே
உம்மை நான் பாடுவேன் –

4-ஆதியே அந்தமே
உம்மை நான் பாடுவேன்

5.அல்பாயே ஒமேகாயே
உம்மை நான் பாடுவேன்

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீங்க பரிசுத்தர் என்றும் நல்லவர் ஆராதனை —

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே Lyrics in English

karththaavae iratchannya kanmalaiyae
ellaa thaevarkatkum entum makaa raajanae
neer nallavar sarva vallavar

1-saaronin rojaavae ummai naan paaduvaen
neer nallavar sarva vallavar.

2-arputhangal seyyum parisuththarae
ummai naan paaduvaen –

3-ulakaththilae mika periyavarae
ummai naan paaduvaen –

4-aathiyae anthamae
ummai naan paaduvaen

5.alpaayae omaekaayae
ummai naan paaduvaen

neer nallavar sarva vallavar
neenga parisuththar entum nallavar aaraathanai —

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே PPT
Karthave Ratchanya Kanmalayae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
karththaavae iratchannya kanmalaiyae
எல்லா தேவர்கட்கும் என்றும் மகா ராஜனே
ellaa thaevarkatkum entum makaa raajanae
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
neer nallavar sarva vallavar

1-சாரோனின் ரோஜாவே உம்மை நான் பாடுவேன்
1-saaronin rojaavae ummai naan paaduvaen
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்.
neer nallavar sarva vallavar.

2-அற்புதங்கள் செய்யும் பரிசுத்தரே
2-arputhangal seyyum parisuththarae
உம்மை நான் பாடுவேன் –
ummai naan paaduvaen –

3-உலகத்திலே மிக பெரியவரே
3-ulakaththilae mika periyavarae
உம்மை நான் பாடுவேன் –
ummai naan paaduvaen –

4-ஆதியே அந்தமே
4-aathiyae anthamae
உம்மை நான் பாடுவேன்
ummai naan paaduvaen

5.அல்பாயே ஒமேகாயே
5.alpaayae omaekaayae
உம்மை நான் பாடுவேன்
ummai naan paaduvaen

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
neer nallavar sarva vallavar
நீங்க பரிசுத்தர் என்றும் நல்லவர் ஆராதனை —
neenga parisuththar entum nallavar aaraathanai —

தமிழ்