Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar - கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் (2)
 
உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
வானத்திலும் பூமியிலும் உமக்கொப்பானவர் யார் – 2
 
1. செங்கடலை நீர் பிளந்து
  உந்தன் ஜனங்களை நடத்திச் சென்றீர் (2)
  நீர் நல்லவர் சர்வவல்லவர்
  என்றும் வாக்கு மாறாதவர்  (2)      உமக்கொப்பானவர்…
 
2. து}தர்கள் உண்ணும் உணவால்
  உந்தன் ஜனங்களை போஷித்தீரே (2)
  உம்மைப் போல யாருண்டு
  இந்த ஜனங்களை நேசித்திட (2)      உமக்கொப்பானவர்…
 
3. கன்மலையை நீர் பிளந்து
  உந்தன் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீர்
  உம் நாமம் அதிசயம்
  என்றும் அற்புதம் செய்திடுவீர்         உமக்கொப்பானவர்…

Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar Lyrics in English

karththaavae thaevarkalil umakkoppaanavar yaar
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar (2)
 
umakkoppaanavar yaar – 2
vaanaththilum poomiyilum umakkoppaanavar yaar – 2
 
1. sengadalai neer pilanthu
  unthan janangalai nadaththich senteer (2)
  neer nallavar sarvavallavar
  entum vaakku maaraathavar  (2)      umakkoppaanavar…
 
2. thu}tharkal unnnum unavaal
  unthan janangalai poshiththeerae (2)
  ummaip pola yaarunndu
  intha janangalai naesiththida (2)      umakkoppaanavar…
 
3. kanmalaiyai neer pilanthu
  unthan janangalin thaakam theerththeer
  um naamam athisayam
  entum arputham seythiduveer         umakkoppaanavar…

PowerPoint Presentation Slides for the song Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார் PPT
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar PPT

Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar Song Meaning

Lord, who is the most generous among the gods?
Who is the Lord of the heavens and the earth (2)

Who is your lover – 2
Who is the Lord of the heavens and the earth – 2

1. Red Seaweed Water Split
You led your people (2)
You are good and almighty
(2) The one who never changes his vow...

2. By the food eaten by the Du}dars
Feed your people (2)
Who is like you?
(2) He who loves these people...

3. The water split the rock
You quenched the thirst of your people
Your name is wonder
You will always do miracles...

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்