Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Katta Patta Manitharellam - கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
தேவா… தேவா…

1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே

2. அறியாமை இருள் விலகி
அதிசய தேவனை காண வேண்டும்

3. பாவங்கள் சாபங்கள்
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்

4. இமயம் முதல் குமரி வரை
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்

5. உண்மையான ஊழியர்கள்
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்

6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam Lyrics in English

kattappatta manitharellaam
kattavilkkappada vaenndum
kaayappatta manitharellaam
karththar ummai kaana vaenndum
thaevaa… thaevaa…

1. elupputhal thee paravattumae
engum patti eriyattumae

2. ariyaamai irul vilaki
athisaya thaevanai kaana vaenndum

3. paavangal saapangal
paaratha thaesaththil maraiya vaenndum

4. imayam muthal kumari varai
Yesuvin iraththam paaya vaenndum

5. unnmaiyaana ooliyarkal
ulakam engum sella vaenndum

6. sapaikalellaam thooymaiyaaki
saatchi vaalvu vaala vaenndum

PowerPoint Presentation Slides for the song கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் PPT
Katta Patta Manitharellam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
kattappatta manitharellaam
கட்டவிழ்க்கப்பட வேண்டும்
kattavilkkappada vaenndum
காயப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
kaayappatta manitharellaam
கர்த்தர் உம்மை காண வேண்டும்
karththar ummai kaana vaenndum
தேவா… தேவா…
thaevaa… thaevaa…

1. எழுப்புதல் தீ பரவட்டுமே
1. elupputhal thee paravattumae
எங்கும் பற்றி எரியட்டுமே
engum patti eriyattumae

2. அறியாமை இருள் விலகி
2. ariyaamai irul vilaki
அதிசய தேவனை காண வேண்டும்
athisaya thaevanai kaana vaenndum

3. பாவங்கள் சாபங்கள்
3. paavangal saapangal
பாரத தேசத்தில் மறைய வேண்டும்
paaratha thaesaththil maraiya vaenndum

4. இமயம் முதல் குமரி வரை
4. imayam muthal kumari varai
இயேசுவின் இரத்தம் பாய வேண்டும்
Yesuvin iraththam paaya vaenndum

5. உண்மையான ஊழியர்கள்
5. unnmaiyaana ooliyarkal
உலகம் எங்கும் செல்ல வேண்டும்
ulakam engum sella vaenndum

6. சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
6. sapaikalellaam thooymaiyaaki
சாட்சி வாழ்வு வாழ வேண்டும்
saatchi vaalvu vaala vaenndum

தமிழ்