Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kavarchi Nayaganae - கவர்ச்சி நாயகனே

Kavarchi Nayaganae
கவர்ச்சி நாயகனே
கண்களில் நிறைந்தவரே
கரம் பிடித்தவரே
கைவிடா கன்மலையே

உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்

1. என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
ஓடி வந்திடுவேன்
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
அன்பில் களிகூறுவேன்

2. திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
இனிமையானவரே ஊற்றுண்ட பரிமளமே
உலகெல்லாம் உம் மணமே

3. இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
எனக்கு உரியவரே
இதயம் ஆள்பவரே

4. உம் மீது கொண்ட நேசம்
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
தணிக்க முடியாதையா

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே Lyrics in English

Kavarchi Nayaganae
kavarchchi naayakanae
kannkalil nirainthavarae
karam pitiththavarae
kaividaa kanmalaiyae

umakkae sthoththiram
umakkae sthoththiram
uyirulla naalellaam
umakkae sthoththiram

1. ennai iluththukkollum
oti vanthiduvaen
araikkul alaiththuch sellum
anpil kalikooruvaen

2. thiraatchaை irasam paarkkilum
inimaiyaanavarae oottunnda parimalamae
ulakellaam um manamae

3. idakkaiyaal thaangukireer
valakkaiyaal thaluvukireer
enakku uriyavarae
ithayam aalpavarae

4. um meethu konnda naesam
akkini juvaalaiyanto
thannnneerum vellangalum
thannikka mutiyaathaiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே PPT
Kavarchi Nayaganae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Kavarchi Nayaganae
Kavarchi Nayaganae
கவர்ச்சி நாயகனே
kavarchchi naayakanae
கண்களில் நிறைந்தவரே
kannkalil nirainthavarae
கரம் பிடித்தவரே
karam pitiththavarae
கைவிடா கன்மலையே
kaividaa kanmalaiyae

உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkae sthoththiram
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkae sthoththiram
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyirulla naalellaam
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
umakkae sthoththiram

1. என்னை இழுத்துக்கொள்ளும்
1. ennai iluththukkollum
ஓடி வந்திடுவேன்
oti vanthiduvaen
அறைக்குள் அழைத்துச் செல்லும்
araikkul alaiththuch sellum
அன்பில் களிகூறுவேன்
anpil kalikooruvaen

2. திராட்சை இரசம் பார்க்கிலும்
2. thiraatchaை irasam paarkkilum
இனிமையானவரே ஊற்றுண்ட பரிமளமே
inimaiyaanavarae oottunnda parimalamae
உலகெல்லாம் உம் மணமே
ulakellaam um manamae

3. இடக்கையால் தாங்குகிறீர்
3. idakkaiyaal thaangukireer
வலக்கையால் தழுவுகிறீர்
valakkaiyaal thaluvukireer
எனக்கு உரியவரே
enakku uriyavarae
இதயம் ஆள்பவரே
ithayam aalpavarae

4. உம் மீது கொண்ட நேசம்
4. um meethu konnda naesam
அக்கினி ஜுவாலையன்றோ
akkini juvaalaiyanto
தண்ணீரும் வெள்ளங்களும்
thannnneerum vellangalum
தணிக்க முடியாதையா
thannikka mutiyaathaiyaa

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே Song Meaning

Kavarchi Nayaganae
Charming man
Full of eyes
He who holds the hand
Don't give up, you rock

Praise be to you
Praise be to you
All the days of the living
Praise be to you

1. Drag me
I will come running
Takes you into the room
I will tell you in love

2. Rather than grape juice
The sweet one is the fountain of fragrance
The whole world is your bride

3. Support with left arm
You embrace with your right hand
Belong to me
He is the ruler of the heart

4. Love for you
Agni is a flame
Water and floods
Can't be mitigated

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்