கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
.
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
பெத்லேகேம் நகரில் மாட்டு தொழுவமதில் பிறந்தார் பரமப்பிதா
சூசை கன்னி மரியின் மடியில் தவழ்ந்தார் இயேசுபிதா
ஆறுவயதினில் ஆரம்ப பள்ளியில் கல்வி பயின்றாரே
ஆகமங்கள் ஐம்பதாறினையும் ஐயம் தீர உணர்ந்தார்
இயற்கை உலகமே தூய்மையானதென இயேசு நினைத்தாரே
எல்லா உயிர்களும் தன் உயிர் எனவே பேசி மகிழ்ந்தாரே
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
ஜெருசலேம் நகரில் பஸ்கா பண்டிகைக்கு பரமர் போனாரே…
பனிரெண்டு வயது நிரம்பிய இயேசு கேள்விகள் கேட்டாரே
இயேசுவின் கேள்வியில் ஆலய குருக்கள் ஆனந்தம் ஆனாரே
இளமை செய்த திறமையில் பாஸ்கா பெருமையை வளர்த்தாரே
இளமை பருவமதில் எளிய வாழ்க்கையில் இருப்பிடம் ஆனாரே
இந்த வேளையில் இயேசுவின் தந்தை சூசையும் மறைந்தாரே
தந்தையார் செய்த தச்சு தொழிலையே தனயனும் செய்தாரே
தங்க உழவர்கள் உழுதிட கலப்பைகள் செய்து கொடுத்தாரே
தங்க உழவர்கள் உழுதிட கலப்பைகள் செய்து கொடுத்தாரே
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
நிலங்களை உழுவது போல் உள்ளத்தை உழுங்கள் என்று உலகப்பிதா சொன்னபோது உழவர்கள்.. தொழிலாளர் ஊராரின்
எண்ணமதில் இயேசு ஒன்றாக பதிந்து விட்டார் -இயேசு
ஒன்றாக பதிந்து விட்டார் ….
அன்பு குழந்தைகள் அருகில் இருப்பதே ஆண்டவன் தொண்டு என்றார்-இயேசு ஆண்டவன் தொண்டு என்றார்
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
முப்பதாம் வயதினில் யோர்தான் ஆற்றங்கரையினில் சென்றாரே
யோவான் என்ற ஞானியின் அன்பால் நோன்புகள் ஏற்றாரே
ஞானஸ்நானமும் பெற்றாரே
துன்பத்தை அகற்றி இன்பமாய் வாழ வழி பல சொன்னாரே
இயேசு நண்பனாம் யூதாஸ் நன்றியை மறந்து காட்டிக் கொடுத்தானே
முப்பது காசுக்காகவே காட்டிக் கொடுத்தானே
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
ஜனகரீம் என்ற நீதி மன்றத்தில் இயேசு நின்றாரே
தெய்வ நிந்தனை செய்பவர் என்ற பழியை சுமந்தாரே
சிகப்பு அங்கியால் இயேசுவை மூடி சவுக்கால் அடித்தாரே
இயேசுவை சிலுவையில் அறைந்தாரே
.மரித்த இயேசுவும் மூன்றாம் நாளிலே உயிரோடு எழுந்தாரே
பன்னிரண்டு சீடர் நடுவினில் தோன்றி
ஆசிகள் அளித்தாரே
உலகத்தின் முடிவில் மறுபடி தோன்றி
நம்மையும் காப்பாரே
.கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்
கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும்
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார் -இயேசு
தேடுங்கள் கிடைக்குமென்றார்.
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum Lyrics in English
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
.
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
pethlaekaem nakaril maattu tholuvamathil piranthaar paramappithaa
soosai kanni mariyin matiyil thavalnthaar Yesupithaa
aaruvayathinil aarampa palliyil kalvi payintarae
aakamangal aimpathaarinaiyum aiyam theera unarnthaar
iyarkai ulakamae thooymaiyaanathena Yesu ninaiththaarae
ellaa uyirkalum than uyir enavae paesi makilnthaarae
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
jerusalaem nakaril paskaa panntikaikku paramar ponaarae…
panirenndu vayathu nirampiya Yesu kaelvikal kaettarae
Yesuvin kaelviyil aalaya kurukkal aanantham aanaarae
ilamai seytha thiramaiyil paaskaa perumaiyai valarththaarae
ilamai paruvamathil eliya vaalkkaiyil iruppidam aanaarae
intha vaelaiyil Yesuvin thanthai soosaiyum marainthaarae
thanthaiyaar seytha thachchu tholilaiyae thanayanum seythaarae
thanga ulavarkal uluthida kalappaikal seythu koduththaarae
thanga ulavarkal uluthida kalappaikal seythu koduththaarae
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
nilangalai uluvathu pol ullaththai ulungal entu ulakappithaa sonnapothu ulavarkal.. tholilaalar ooraarin
ennnamathil Yesu ontaka pathinthu vittar -Yesu
ontaka pathinthu vittar ….
anpu kulanthaikal arukil iruppathae aanndavan thonndu entar-Yesu aanndavan thonndu entar
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
muppathaam vayathinil yorthaan aattangaraiyinil sentarae
yovaan enta njaaniyin anpaal Nnonpukal aettaாrae
njaanasnaanamum pettaாrae
thunpaththai akatti inpamaay vaala vali pala sonnaarae
Yesu nannpanaam yoothaas nantiyai maranthu kaattik koduththaanae
muppathu kaasukkaakavae kaattik koduththaanae
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
janakareem enta neethi mantaththil Yesu nintarae
theyva ninthanai seypavar enta paliyai sumanthaarae
sikappu angiyaal Yesuvai mooti savukkaal atiththaarae
Yesuvai siluvaiyil arainthaarae
.mariththa Yesuvum moontam naalilae uyirodu elunthaarae
panniranndu seedar naduvinil thonti
aasikal aliththaarae
ulakaththin mutivil marupati thonti
nammaiyum kaappaarae
.kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar
kaelungal tharappadum thattungal thirakkappadum
thaedungal kitaikkumentar -Yesu
thaedungal kitaikkumentar.
PowerPoint Presentation Slides for the song Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum – கேளுங்கள் தரப்படும் தட்டுங்கள் திறக்கப்படும் PPT
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum PPT
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum Song Meaning
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
.
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
Paramappita was born in a cowshed in the city of Bethlehem
Father Jesus crawled into the lap of the Virgin Mary
He was educated in primary school at the age of six
He realized all the fifty-three Agamas
Jesus thought that the natural world was pure
All living beings enjoy talking because of their life
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
Go to Jerusalem for Passover...
When Jesus was twelve years old, he asked questions
The temple priests rejoiced at Jesus' question
Pascha grew proud of his youthful talent
He settled down to a simple life in his youth
At this time, Jesus' father, Jesus, also passed away
Danayan also did the same carpentry that his father did
The gold farmers made plows for plowing
The gold farmers made plows for plowing
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
When the father of the world said to plow the soul like plowing the land, the ploughmen.. the laborers of the village
Jesus is stuck together in the mind - Jesus
Stuck together...
The Lord said it is charity to be near beloved children - Jesus said the Lord is charity
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
At the age of thirty, he went to the banks of the Jordan River
By the love of John the wise man fasted
Baptized too
He told me many ways to get rid of suffering and live happily
Judas, Jesus' friend, forgot to give thanks and betrayed him
He betrayed me for thirty cents
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
Jesus stood in the court called Janakarim
Bear the blame of being a blasphemer
They covered Jesus with a red robe and whipped him
Jesus was crucified
.The dead Jesus also rose to life on the third day
The twelve disciples appeared in the middle
Blessings
reappearing at the end of the world
Save us too
.Listen and the given trays will be opened
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find
Ask and the given trays will open
Seek and you will find - Jesus said
Seek and you will find.
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்