Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kolkathaa Malai Meethilae - கொல்கதா மலை மீதிலே

கொல்கதா மலை மீதிலே
சிலுவை சுமந்தேகினார்
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
உத்தமர் இரத்தம் சிந்தினார்

1. அந்தோ எருசலேமே
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் — கொல்கதா

2. மேனியில் கசையடிகள்
எத்தனை வசை மொழிகள்
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் — கொல்கதா

3, உத்தம தேவ மைந்தனே
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
நித்திய வாழ்வு தனையே
நீசனாம் எனக்களித்தார் — கொல்கதா

4. வஞ்சக உலகினிலே
வணங்கா கழுத்துடனே
வழிபோகும் மானிடனே
வந்திடாயோ இயேசுவண்டை — கொல்கதா

Kolkathaa Malai Meethilae Lyrics in English

kolkathaa malai meethilae
siluvai sumanthaekinaar
unnatha pithaavin siththamaay
uththamar iraththam sinthinaar

1. antho erusalaemae
aanndavar pavani vanthaar
antha naalai nee maranthaay
anparo kannnneer sinthinaar — kolkathaa

2. maeniyil kasaiyatikal
eththanai vasai molikal
aththanaiyum avar unakkaay
anpudan sumanthu sakiththaar — kolkathaa

3, uththama thaeva mainthanae
suththamaay iraththam sinthiyae
niththiya vaalvu thanaiyae
neesanaam enakkaliththaar — kolkathaa

4. vanjaka ulakinilae
vanangaa kaluththudanae
valipokum maanidanae
vanthidaayo Yesuvanntai — kolkathaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Kolkathaa Malai Meethilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kolkathaa Malai Meethilae – கொல்கதா மலை மீதிலே PPT
Kolkathaa Malai Meethilae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கொல்கதா மலை மீதிலே
kolkathaa malai meethilae
சிலுவை சுமந்தேகினார்
siluvai sumanthaekinaar
உன்னத பிதாவின் சித்தமாய்
unnatha pithaavin siththamaay
உத்தமர் இரத்தம் சிந்தினார்
uththamar iraththam sinthinaar

1. அந்தோ எருசலேமே
1. antho erusalaemae
ஆண்டவர் பவனி வந்தார்
aanndavar pavani vanthaar
அந்த நாளை நீ மறந்தாய்
antha naalai nee maranthaay
அன்பரோ கண்ணீர் சிந்தினார் — கொல்கதா
anparo kannnneer sinthinaar — kolkathaa

2. மேனியில் கசையடிகள்
2. maeniyil kasaiyatikal
எத்தனை வசை மொழிகள்
eththanai vasai molikal
அத்தனையும் அவர் உனக்காய்
aththanaiyum avar unakkaay
அன்புடன் சுமந்து சகித்தார் — கொல்கதா
anpudan sumanthu sakiththaar — kolkathaa

3, உத்தம தேவ மைந்தனே
3, uththama thaeva mainthanae
சுத்தமாய் இரத்தம் சிந்தியே
suththamaay iraththam sinthiyae
நித்திய வாழ்வு தனையே
niththiya vaalvu thanaiyae
நீசனாம் எனக்களித்தார் — கொல்கதா
neesanaam enakkaliththaar — kolkathaa

4. வஞ்சக உலகினிலே
4. vanjaka ulakinilae
வணங்கா கழுத்துடனே
vanangaa kaluththudanae
வழிபோகும் மானிடனே
valipokum maanidanae
வந்திடாயோ இயேசுவண்டை — கொல்கதா
vanthidaayo Yesuvanntai — kolkathaa

தமிழ்