தமிழ்

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi - கொல்கொதா மேட்டினிலே

கொல்கொதா மேட்டினிலே

கொடூர பாவி எந்தனுக்காய்

குற்றமில்லாத தேவ குமாரன்

குருதி வடிந்தே தொங்கினார்

பாவ சாபங்கள் சுமந்தாரே

பாவியை மீட்க பாடுபட்டார்

பாவமில்லாத தேவகுமாரன்

பாதகன் எனக்காய் தொங்கினார்

மடிந்திடும் மன்னுயிர்க்காய்

மகிமை யாவும் இழந்தோராய்

மாசில்லாத தேவகுமாரன்

மூன்றாணி மீதினில் தொங்கினார்

இரத்தத்தின் பெருவெள்ளம் ஓட

இரட்சிப்பின் நதி என்னில் பாய

ஆதரவில்லா தேவகுமாரன்

அகோரக் காட்சியாய் தொங்கினார்

கல்வாரி காட்சி இதோ

கண்டிடுவாயே கண்கலங்க

கடின மனமும் உருகிடுமே

கர்த்தரின் மாறாத அன்பி னிலே

உள்ளமே நீ திறவாயோ

உருகும் சத்தம் நீ கேளாயோ

உன் கரம் பற்றி உன்னை நடத்த

உன் நெஞ்சை ஆவலாய் தட்டுகிறார்

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi Lyrics in English

kolkothaa maettinilae

kotoora paavi enthanukkaay

kuttamillaatha thaeva kumaaran

kuruthi vatinthae thonginaar

paava saapangal sumanthaarae

paaviyai meetka paadupattar

paavamillaatha thaevakumaaran

paathakan enakkaay thonginaar

matinthidum mannuyirkkaay

makimai yaavum ilanthoraay

maasillaatha thaevakumaaran

moontanni meethinil thonginaar

iraththaththin peruvellam oda

iratchippin nathi ennil paaya

aatharavillaa thaevakumaaran

akorak kaatchiyaay thonginaar

kalvaari kaatchi itho

kanndiduvaayae kannkalanga

katina manamum urukidumae

karththarin maaraatha anpi nilae

ullamae nee thiravaayo

urukum saththam nee kaelaayo

un karam patti unnai nadaththa

un nenjai aavalaay thattukiraar

PowerPoint Presentation Slides for the song Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

by clicking the fullscreen button in the Top left