கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம்
எக்காளம் ஊதி ஏழு நாட்களும்
யெகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
1. பலிகள் செலுத்தி பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
தீயவன் நடுவில் வருவதில்லை
கர்த்தர் ஜெயம் எடுத்தார்-நம்
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
2. நல்லவர் கர்த்தர் கிருபையுள்ளவர்
என்று நாம் உயர்த்திடுவோம்
கர்த்தரின் மகிமை மேகம் போல
இறங்கட்டும் இந்நாளிலே
3. அசைக்க முடியா கூடாரமாவோம்
அமைதியின் இல்லமாவோம்
நோயாளி என்று சொல்வதில்லை
குற்றங்கள் நீங்கியதே
4. இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தேவன் தந்த
பிரமாணம் இதுதானே
எகிப்து தேசம் விட்டு புறப்படும்போது
கட்டளையாய் கொடுத்தார்
5. பழைய புளித்த மாவை அகற்றி
தூக்கி எறிந்திடுவோம்
அசுத்தம் அகற்றிடுவோம்
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவிர்த்திடுவோம்
6.எல்லாம் முடிந்தது என்று இரட்சகர்
முழங்கினார் சிலுவையிலே
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை
வாலே வென்றுவிட்டார்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom Lyrics in English
konndaaduvom naam konndaaduvom
panntikaikal naam konndaaduvom
ekkaalam oothi aelu naatkalum
yekovaa thaevanaik konndaaduvom
1. palikal seluththi parisuththar samookaththil
paatik konndaaduvom
theeyavan naduvil varuvathillai
karththar jeyam eduththaar-nam
akamakilvom akkalippom
aanantha saththamiduvom
2. nallavar karththar kirupaiyullavar
entu naam uyarththiduvom
karththarin makimai maekam pola
irangattum innaalilae
3. asaikka mutiyaa koodaaramaavom
amaithiyin illamaavom
Nnoyaali entu solvathillai
kuttangal neengiyathae
4. isravael janaththukku thaevan thantha
piramaanam ithuthaanae
ekipthu thaesam vittu purappadumpothu
kattalaiyaay koduththaar
5. palaiya puliththa maavai akatti
thookki erinthiduvom
asuththam akattiduvom
thurkkunam pollaappu thavirththiduvom
6.ellaam mutinthathu entu iratchakar
mulanginaar siluvaiyilae
saavukku athipathi saaththaanai
vaalae ventuvittar
PowerPoint Presentation Slides for the song கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் PPT
Kondaduvom Naam Kondaduvom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
konndaaduvom naam konndaaduvom
பண்டிகைகள் நாம் கொண்டாடுவோம்
panntikaikal naam konndaaduvom
எக்காளம் ஊதி ஏழு நாட்களும்
ekkaalam oothi aelu naatkalum
யெகோவா தேவனைக் கொண்டாடுவோம்
yekovaa thaevanaik konndaaduvom
1. பலிகள் செலுத்தி பரிசுத்தர் சமூகத்தில்
1. palikal seluththi parisuththar samookaththil
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
paatik konndaaduvom
தீயவன் நடுவில் வருவதில்லை
theeyavan naduvil varuvathillai
கர்த்தர் ஜெயம் எடுத்தார்-நம்
karththar jeyam eduththaar-nam
அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
akamakilvom akkalippom
ஆனந்த சத்தமிடுவோம்
aanantha saththamiduvom
2. நல்லவர் கர்த்தர் கிருபையுள்ளவர்
2. nallavar karththar kirupaiyullavar
என்று நாம் உயர்த்திடுவோம்
entu naam uyarththiduvom
கர்த்தரின் மகிமை மேகம் போல
karththarin makimai maekam pola
இறங்கட்டும் இந்நாளிலே
irangattum innaalilae
3. அசைக்க முடியா கூடாரமாவோம்
3. asaikka mutiyaa koodaaramaavom
அமைதியின் இல்லமாவோம்
amaithiyin illamaavom
நோயாளி என்று சொல்வதில்லை
Nnoyaali entu solvathillai
குற்றங்கள் நீங்கியதே
kuttangal neengiyathae
4. இஸ்ரவேல் ஜனத்துக்கு தேவன் தந்த
4. isravael janaththukku thaevan thantha
பிரமாணம் இதுதானே
piramaanam ithuthaanae
எகிப்து தேசம் விட்டு புறப்படும்போது
ekipthu thaesam vittu purappadumpothu
கட்டளையாய் கொடுத்தார்
kattalaiyaay koduththaar
5. பழைய புளித்த மாவை அகற்றி
5. palaiya puliththa maavai akatti
தூக்கி எறிந்திடுவோம்
thookki erinthiduvom
அசுத்தம் அகற்றிடுவோம்
asuththam akattiduvom
துர்க்குணம் பொல்லாப்பு தவிர்த்திடுவோம்
thurkkunam pollaappu thavirththiduvom
6.எல்லாம் முடிந்தது என்று இரட்சகர்
6.ellaam mutinthathu entu iratchakar
முழங்கினார் சிலுவையிலே
mulanginaar siluvaiyilae
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை
saavukku athipathi saaththaanai
வாலே வென்றுவிட்டார்
vaalae ventuvittar