Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Maa Jothi Thondrinaar - மா ஜோதி தோன்றினார்

மா ஜோதி தோன்றினார் இப்புவியில்
அவரே வழி அவரே ஜீவன் அவர் இரட்சிப்புமானவர்
அவரே ஒளி அவரே ஒலி அவர் எல்லாமானவர்
அன்பின் பால ஜோதியாய் பூவில் வந்துதித்தார்
அன்பின் இயேசு பாலனாய் மண்ணில் வந்துதித்தார்

அவர் அதிசயமானவர் அதிசயம்
அவர் அதிசயமானவர் அதிசயம்
அவர் அதிசயமானவர் அதிசயமானவரே

காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் காலத்தில் பாலனாம் இயேசு பிறந்தாரே
ஏழ்மையில் தாழ்மையாய் மாடடை தெரிந்தார் இம்மானுவேலனாய் ராஜாவாய்பிறந்தார்

ஒப்பில்லா வேந்தர் மாமறை பரனாய் பாலனாம் இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேம்
முன்னணை பாலனாம் இயேசு நித்திய குணாளனாய் சேயாகப் பிறந்தார்

Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார் Lyrics in English

maa jothi thontinaar ippuviyil
avarae vali avarae jeevan avar iratchippumaanavar
avarae oli avarae oli avar ellaamaanavar
anpin paala jothiyaay poovil vanthuthiththaar
anpin Yesu paalanaay mannnnil vanthuthiththaar

avar athisayamaanavar athisayam
avar athisayamaanavar athisayam
avar athisayamaanavar athisayamaanavarae

kaarirul vaelaiyil kadungulir kaalaththil paalanaam Yesu piranthaarae
aelmaiyil thaalmaiyaay maadatai therinthaar immaanuvaelanaay raajaavaaypiranthaar

oppillaa vaenthar maamarai paranaay paalanaam Yesu piranthaarae pethlakaem
munnannai paalanaam Yesu niththiya kunnaalanaay seyaakap piranthaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார் PPT
Maa Jothi Thondrinaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மா ஜோதி தோன்றினார் இப்புவியில்
maa jothi thontinaar ippuviyil
அவரே வழி அவரே ஜீவன் அவர் இரட்சிப்புமானவர்
avarae vali avarae jeevan avar iratchippumaanavar
அவரே ஒளி அவரே ஒலி அவர் எல்லாமானவர்
avarae oli avarae oli avar ellaamaanavar
அன்பின் பால ஜோதியாய் பூவில் வந்துதித்தார்
anpin paala jothiyaay poovil vanthuthiththaar
அன்பின் இயேசு பாலனாய் மண்ணில் வந்துதித்தார்
anpin Yesu paalanaay mannnnil vanthuthiththaar

அவர் அதிசயமானவர் அதிசயம்
avar athisayamaanavar athisayam
அவர் அதிசயமானவர் அதிசயம்
avar athisayamaanavar athisayam
அவர் அதிசயமானவர் அதிசயமானவரே
avar athisayamaanavar athisayamaanavarae

காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர் காலத்தில் பாலனாம் இயேசு பிறந்தாரே
kaarirul vaelaiyil kadungulir kaalaththil paalanaam Yesu piranthaarae
ஏழ்மையில் தாழ்மையாய் மாடடை தெரிந்தார் இம்மானுவேலனாய் ராஜாவாய்பிறந்தார்
aelmaiyil thaalmaiyaay maadatai therinthaar immaanuvaelanaay raajaavaaypiranthaar

ஒப்பில்லா வேந்தர் மாமறை பரனாய் பாலனாம் இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேம்
oppillaa vaenthar maamarai paranaay paalanaam Yesu piranthaarae pethlakaem
முன்னணை பாலனாம் இயேசு நித்திய குணாளனாய் சேயாகப் பிறந்தார்
munnannai paalanaam Yesu niththiya kunnaalanaay seyaakap piranthaar

தமிழ்