மகிழ்ந்து களிகூறு மகனே(மகளே)
பயம் வேண்டாம்
மன்னவன் இயேசு உன்(நம்) நடுவில்
பெரியகாரியம் செய்திடுவார்
தேவையை நினைத்து திகையாதே
தெய்வத்தைப் பார்த்து நன்றி சொல்லு
கொஞ்சத்தைக் கண்டு குழம்பாதே
கொடுப்பவர் உண்டு கொண்டாடு
அப்பாவின் புகழை நீ பாடு
அதுவே உனக்கு ஷிணீயீமீ நிuணீக்ஷீபீ
தப்பாமல் மகிழ்ந்து உறவாடு
எப்போதும் வாழ்வாய் சுகத்தோடு
மீனின் வயிற்றில் யோனா போல்
கூனிக் குறுகிப் போனாயோ
பலியிடு துதியை சப்தத்தோடு
விலகிடும் எல்லாம் வெட்கத்தோடு
நிலையான நகரம் நமக்கில்லை
வரப்போகும் நகரையே நாடுகிறோம்
இயேசுவை உயர்த்தும் ஸ்தோத்திரப்பலி
இப்போதும் எப்போதும் செலுத்திடுவோம்
துதிக்கும் போது நம் நடுவில்
உட்கார நாற்காலி போடுகிறோம்
துதிகளை அரியணையாக்கிடுவார்
வந்து அமர்ந்து மகிழ்ந்திடுவார்
Magilnthu Kalikuru Lyrics in English
makilnthu kalikootru makanae(makalae)
payam vaenndaam
mannavan Yesu un(nam) naduvil
periyakaariyam seythiduvaar
thaevaiyai ninaiththu thikaiyaathae
theyvaththaip paarththu nanti sollu
konjaththaik kanndu kulampaathae
koduppavar unndu konndaadu
appaavin pukalai nee paadu
athuvae unakku shinneeyeemee niunneeksheepee
thappaamal makilnthu uravaadu
eppothum vaalvaay sukaththodu
meenin vayittil yonaa pol
koonik kurukip ponaayo
paliyidu thuthiyai sapthaththodu
vilakidum ellaam vetkaththodu
nilaiyaana nakaram namakkillai
varappokum nakaraiyae naadukirom
Yesuvai uyarththum sthoththirappali
ippothum eppothum seluththiduvom
thuthikkum pothu nam naduvil
utkaara naarkaali podukirom
thuthikalai ariyannaiyaakkiduvaar
vanthu amarnthu makilnthiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Magilnthu Kalikuru
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Magilnthu Kalikuru – மகிழ்ந்து களிகூறு மகனேமகளே PPT
Magilnthu Kalikuru PPT
Magilnthu Kalikuru Song Meaning
Rejoice, son (daughter).
Don't be afraid
King Jesus in your (us) midst
He will do great things
Don't be daunted by the need
Look at the goddess and thank her
Don't get confused by little
Celebrate the giver
You sing the praises of the father
That's what makes you shine
Enjoy and relate without escape
May you live happily ever after
Like Jonah in the belly of the fish
Koonik narrowed down
Sacrifice praise with sound
All that departs with shame
We do not have a fixed city
We seek the city to come
Praise offering that exalts Jesus
We will pay now and always
In our midst when we praise
We put a chair to sit on
He will enthrone praises
He will come and sit and enjoy
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்