Maname Maname Nee
மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
நீ ஏன் பதறுகிறாய்
மரணத்தை ஜெயித்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
நீர் வல்லமையுள்ளவரே
உனக்குள்ளே இருப்பவர் என்றும் பெரியவர்
நீர் நல்லவர் நல்லவரே
1. யகோவா எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
யகோவா எல்ரோயி என்னை காண்பவரே -2
யகோவா நிசியே வெற்றி தரும் தெய்வமே
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
யகோவா ஷம்மா சமாதான தெய்வமே
நீர் என்றும் பெரியவரே-2
2. என்னுயிர் நேசமே லீலி புஷ்பமே
உந்தன் பாசமே எனக்கு போதுமே-2
அழகில் சிறந்தவர் மென்மையானவர்
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
என் ஆத்தும நேசரே எந்தன் இரட்சகரே
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ Lyrics in English
Maname Maname Nee
manamae manamae nee aen kalangukiraay
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
nee aen patharukiraay
maranaththai jeyiththavar uyirodu elunthavar
neer vallamaiyullavarae
unakkullae iruppavar entum periyavar
neer nallavar nallavarae
1. yakovaa elshadaay sarva vallavarae
yakovaa elroyi ennai kaannpavarae -2
yakovaa nisiyae vetti tharum theyvamae
neer entum uyarnthavarae
yakovaa shammaa samaathaana theyvamae
neer entum periyavarae-2
2. ennuyir naesamae leeli pushpamae
unthan paasamae enakku pothumae-2
alakil siranthavar menmaiyaanavar
ennai aalukai seypavarae
en aaththuma naesarae enthan iratchakarae
neer parisuththar parisuththarae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் PPT
Maname Maname Nee PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Maname Maname Nee
Maname Maname Nee
மனமே மனமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
manamae manamae nee aen kalangukiraay
உன்னை அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
unnai alaiththavar unnmaiyullavar
நீ ஏன் பதறுகிறாய்
nee aen patharukiraay
மரணத்தை ஜெயித்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
maranaththai jeyiththavar uyirodu elunthavar
நீர் வல்லமையுள்ளவரே
neer vallamaiyullavarae
உனக்குள்ளே இருப்பவர் என்றும் பெரியவர்
unakkullae iruppavar entum periyavar
நீர் நல்லவர் நல்லவரே
neer nallavar nallavarae
1. யகோவா எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
1. yakovaa elshadaay sarva vallavarae
யகோவா எல்ரோயி என்னை காண்பவரே -2
yakovaa elroyi ennai kaannpavarae -2
யகோவா நிசியே வெற்றி தரும் தெய்வமே
yakovaa nisiyae vetti tharum theyvamae
நீர் என்றும் உயர்ந்தவரே
neer entum uyarnthavarae
யகோவா ஷம்மா சமாதான தெய்வமே
yakovaa shammaa samaathaana theyvamae
நீர் என்றும் பெரியவரே-2
neer entum periyavarae-2
2. என்னுயிர் நேசமே லீலி புஷ்பமே
2. ennuyir naesamae leeli pushpamae
உந்தன் பாசமே எனக்கு போதுமே-2
unthan paasamae enakku pothumae-2
அழகில் சிறந்தவர் மென்மையானவர்
alakil siranthavar menmaiyaanavar
என்னை ஆளுகை செய்பவரே
ennai aalukai seypavarae
என் ஆத்தும நேசரே எந்தன் இரட்சகரே
en aaththuma naesarae enthan iratchakarae
நீர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே -2
neer parisuththar parisuththarae -2