மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய்
ஆனந்த நீர் ஊற்று!
இயேசுவின் வரவால் நிகழ்ந்திடும்
விந்தையைக் கூறுங்கள் ஆர்ப்பரித்து!
மீட்புதானே தேவன் வழங்கும்
உன்னத சீர் அமைப்பு! – 2
இளமையிலே இந்த அற்புதம்
விடிந்தால்வாழ்வெல்லாம் சிறப்பு! – 2
ஆனந்த பூமழையில் – தினம்
பூரித்து நனைகின்றேன்!
ஆவியின் அருள் மழையில் – மனம்
நிரம்பியே வழிகின்றேன்!
1. மாசில்லாத புனித நல்வாழ்வே
புத்தம் புது படைப்பு – நல்
ரூபமாற்றமே அதனைக்
காட்டிடும் அழகின் அணிவகுப்பு
வாழ்வைஆள்பவர்வலிமையூட்டினால்
“வெற்றிச் சிகரம் தொடும்” – அவர்
அழகு வாசனை, சொல்
வினையானால்
உலகம் பாரட்டும்! …. 2 –
ஆனந்த
2. நல்ல கிறிஸ்தவன் நாடறிய
அவன் வாழ்க்கை வேறாகும்!
நீதி நேர்மையும் உண்மை, நாணயம்
அவன் விடும் மூச்சாகும்!
தேவ ஆட்சியின் மாட்சி
வலிமைதான்“அவனில்
அரங்கேறும்” – தினம்சிலுவையை
சுமந்து சீடன் நடந்தால்
சீடரின் தொகை பெருகும்!… 2 –
ஆனந்த
3. சபைகளின் நடுவே உலாவுகின்றவர்
விடுக்கும் அறைகூவல்!
ஆதியில்
கொண்டஅன்புக்குத்திரும்பிட
அழைக்கும் அன்புக்குரல்!
ஊன் – உடல் உள்ளம் யாவும்
படைத்தால் “ஆனந்தம் ஓயாது”
இளைஞர் எழுச்சியால்
சபைகள் வளரும்
சரித்திரம் மாறிவிடும்!… 2 –
ஆனந்த
Manasukkulley Pongum Kadalaai Lyrics in English
manasukkullae pongum kadalaay
aanantha neer oottu!
Yesuvin varavaal nikalnthidum
vinthaiyaik koorungal aarppariththu!
meetputhaanae thaevan valangum
unnatha seer amaippu! – 2
ilamaiyilae intha arputham
vitinthaalvaalvellaam sirappu! – 2
aanantha poomalaiyil – thinam
pooriththu nanaikinten!
aaviyin arul malaiyil – manam
nirampiyae valikinten!
1. maasillaatha punitha nalvaalvae
puththam puthu pataippu – nal
roopamaattamae athanaik
kaatdidum alakin annivakuppu
vaalvaiaalpavarvalimaiyoottinaal
“vettich sikaram thodum” – avar
alaku vaasanai, sol
vinaiyaanaal
ulakam paarattum! …. 2 –
aanantha
2. nalla kiristhavan naadariya
avan vaalkkai vaeraakum!
neethi naermaiyum unnmai, naanayam
avan vidum moochchaாkum!
thaeva aatchiyin maatchi
valimaithaan“avanil
arangaerum” – thinamsiluvaiyai
sumanthu seedan nadanthaal
seedarin thokai perukum!… 2 –
aanantha
3. sapaikalin naduvae ulaavukintavar
vidukkum araikooval!
aathiyil
konndaanpukkuththirumpida
alaikkum anpukkural!
oon – udal ullam yaavum
pataiththaal “aanantham oyaathu”
ilainjar eluchchiyaal
sapaikal valarum
sariththiram maarividum!… 2 –
aanantha
PowerPoint Presentation Slides for the song Manasukkulley Pongum Kadalaai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Manasukkulley Pongum Kadalaai – மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய் PPT
Manasukkulley Pongum Kadalaai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மனசுக்குள்ளே பொங்கும் கடலாய்
manasukkullae pongum kadalaay
ஆனந்த நீர் ஊற்று!
aanantha neer oottu!
இயேசுவின் வரவால் நிகழ்ந்திடும்
Yesuvin varavaal nikalnthidum
விந்தையைக் கூறுங்கள் ஆர்ப்பரித்து!
vinthaiyaik koorungal aarppariththu!
மீட்புதானே தேவன் வழங்கும்
meetputhaanae thaevan valangum
உன்னத சீர் அமைப்பு! – 2
unnatha seer amaippu! – 2
இளமையிலே இந்த அற்புதம்
ilamaiyilae intha arputham
விடிந்தால்வாழ்வெல்லாம் சிறப்பு! – 2
vitinthaalvaalvellaam sirappu! – 2
ஆனந்த பூமழையில் – தினம்
aanantha poomalaiyil – thinam
பூரித்து நனைகின்றேன்!
pooriththu nanaikinten!
ஆவியின் அருள் மழையில் – மனம்
aaviyin arul malaiyil – manam
நிரம்பியே வழிகின்றேன்!
nirampiyae valikinten!
1. மாசில்லாத புனித நல்வாழ்வே
1. maasillaatha punitha nalvaalvae
புத்தம் புது படைப்பு – நல்
puththam puthu pataippu – nal
ரூபமாற்றமே அதனைக்
roopamaattamae athanaik
காட்டிடும் அழகின் அணிவகுப்பு
kaatdidum alakin annivakuppu
வாழ்வைஆள்பவர்வலிமையூட்டினால்
vaalvaiaalpavarvalimaiyoottinaal
“வெற்றிச் சிகரம் தொடும்” – அவர்
“vettich sikaram thodum” – avar
அழகு வாசனை, சொல்
alaku vaasanai, sol
வினையானால்
vinaiyaanaal
உலகம் பாரட்டும்! …. 2 –
ulakam paarattum! …. 2 –
ஆனந்த
aanantha
2. நல்ல கிறிஸ்தவன் நாடறிய
2. nalla kiristhavan naadariya
அவன் வாழ்க்கை வேறாகும்!
avan vaalkkai vaeraakum!
நீதி நேர்மையும் உண்மை, நாணயம்
neethi naermaiyum unnmai, naanayam
அவன் விடும் மூச்சாகும்!
avan vidum moochchaாkum!
தேவ ஆட்சியின் மாட்சி
thaeva aatchiyin maatchi
வலிமைதான்“அவனில்
valimaithaan“avanil
அரங்கேறும்” – தினம்சிலுவையை
arangaerum” – thinamsiluvaiyai
சுமந்து சீடன் நடந்தால்
sumanthu seedan nadanthaal
சீடரின் தொகை பெருகும்!… 2 –
seedarin thokai perukum!… 2 –
ஆனந்த
aanantha
3. சபைகளின் நடுவே உலாவுகின்றவர்
3. sapaikalin naduvae ulaavukintavar
விடுக்கும் அறைகூவல்!
vidukkum araikooval!
ஆதியில்
aathiyil
கொண்டஅன்புக்குத்திரும்பிட
konndaanpukkuththirumpida
அழைக்கும் அன்புக்குரல்!
alaikkum anpukkural!
ஊன் – உடல் உள்ளம் யாவும்
oon – udal ullam yaavum
படைத்தால் “ஆனந்தம் ஓயாது”
pataiththaal “aanantham oyaathu”
இளைஞர் எழுச்சியால்
ilainjar eluchchiyaal
சபைகள் வளரும்
sapaikal valarum
சரித்திரம் மாறிவிடும்!… 2 –
sariththiram maarividum!… 2 –
ஆனந்த
aanantha