தமிழ்

Manuvaayinaar Mahathva - மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்

மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்
மனுவாயினார் (2)

1. பரலோகம் திறந்திட
பரன் ஆவி இறங்கிட
தேவ அருள் பொங்க
பாவ இருள் நீங்க
மன்னுயிர்கள் தேவ
மன்னிப்பை பெற்றிட

2. நோய் , பிணி தீர்த்திட
பேய்த்திரள் நடுங்கிட
அன்னை போல் அணைத்து
அன்பர்களைக் காக்க
தன்னையே பலியாக
அன்புடன் ஈந்திட

3. சாவின் கசப்பு மாற
தவிப்பு, கண்ணீர் நீங்க
மரணம் தனை வென்று
மறுவாழ்வு ஈந்திட
விண் வீட்டில் தம்முடன்

மண்னோர் நாம் வாழ்ந்திட

Manuvaayinaar Mahathva Lyrics in English

manuvaayinaar mahathva raajan
manuvaayinaar (2)

1. paralokam thiranthida
paran aavi irangida
thaeva arul ponga
paava irul neenga
mannuyirkal thaeva
mannippai pettida

2. Nnoy , pinni theerththida
paeyththiral nadungida
annai pol annaiththu
anparkalaik kaakka
thannaiyae paliyaaka
anpudan eenthida

3. saavin kasappu maara
thavippu, kannnneer neenga
maranam thanai ventu
maruvaalvu eenthida
vinn veettil thammudan
mannnor naam vaalnthida

PowerPoint Presentation Slides for the song Manuvaayinaar Mahathva

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites