Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naan Unakku Poethiththu Natakkum - நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை

நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
                     (காத்திரு மகனே)
 
உன்மேல் என் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு
 
1.   ஈசாக்கு விதை விதைத்து
      நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
     உன்னையும் ஆசிர்வதிப்பேன் – அது போல
 
2.   ஏசேக்கு சித்னா
     இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மகளே)
    ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது – உனக்கு
 
3.   தேசத்தில் பலுகும்படி
      உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
      ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு .. இது முதல்
 
4.   கர்த்தர் நிச்சயமாய்
      உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
     அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள் .. இது முதல்
     (அறிக்கை செய்வார்கள்)
 
5.   கலங்காதே நான்
      உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
     பலுகிப் பெருகிடுவாய் – தேசத்தில்
 
6.   உனக்கு எதிரானோர்
     உன் சார்பில் வருவார்கள்
    சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு

Naan Unakku Poethiththu Natakkum Lyrics in English

naan unakku pothiththu nadakkum paathaiyai
naal thorum kaattuvaen payappadaathae
                     (kaaththiru makanae)
 
unmael en kann vaiththu
aalosanai solluvaen
arivurai naan kooruvaen – unakku
 
1.   eesaakku vithai vithaiththu
      noorumadangu aruvatai seythaan
     unnaiyum aasirvathippaen – athu pola
 
2.   aesekku sithnaa
     intodu mutinthathu makanae (makalae)
    rekopoth thodangi vittathu – unakku
 
3.   thaesaththil palukumpati
      unakku idam unndaakkinaen
      rekopoth unakku unndu .. ithu muthal
 
4.   karththar nichchayamaay
      unnodu irukkiraar entu
     anaekar arinthu kolvaarkal .. ithu muthal
     (arikkai seyvaarkal)
 
5.   kalangaathae naan
      unnodu irukkinten makanae
     palukip perukiduvaay – thaesaththil
 
6.   unakku ethiraanor
     un saarpil varuvaarkal
    samaathaanam seyvaarkal – unnodu

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Unakku Poethiththu Natakkum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Unakku Poethiththu Natakkum – நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை PPT
Naan Unakku Poethiththu Natakkum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் உனக்கு போதித்து நடக்கும் பாதையை
naan unakku pothiththu nadakkum paathaiyai
நாள் தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
naal thorum kaattuvaen payappadaathae
                     (காத்திரு மகனே)
                     (kaaththiru makanae)
 
 
உன்மேல் என் கண் வைத்து
unmael en kann vaiththu
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
aalosanai solluvaen
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு
arivurai naan kooruvaen – unakku
 
 
1.   ஈசாக்கு விதை விதைத்து
1.   eesaakku vithai vithaiththu
      நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
      noorumadangu aruvatai seythaan
     உன்னையும் ஆசிர்வதிப்பேன் – அது போல
     unnaiyum aasirvathippaen – athu pola
 
 
2.   ஏசேக்கு சித்னா
2.   aesekku sithnaa
     இன்றோடு முடிந்தது மகனே (மகளே)
     intodu mutinthathu makanae (makalae)
    ரெகோபோத் தொடங்கி விட்டது – உனக்கு
    rekopoth thodangi vittathu – unakku
 
 
3.   தேசத்தில் பலுகும்படி
3.   thaesaththil palukumpati
      உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
      unakku idam unndaakkinaen
      ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு .. இது முதல்
      rekopoth unakku unndu .. ithu muthal
 
 
4.   கர்த்தர் நிச்சயமாய்
4.   karththar nichchayamaay
      உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
      unnodu irukkiraar entu
     அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள் .. இது முதல்
     anaekar arinthu kolvaarkal .. ithu muthal
     (அறிக்கை செய்வார்கள்)
     (arikkai seyvaarkal)
 
 
5.   கலங்காதே நான்
5.   kalangaathae naan
      உன்னோடு இருக்கின்றேன் மகனே
      unnodu irukkinten makanae
     பலுகிப் பெருகிடுவாய் – தேசத்தில்
     palukip perukiduvaay – thaesaththil
 
 
6.   உனக்கு எதிரானோர்
6.   unakku ethiraanor
     உன் சார்பில் வருவார்கள்
     un saarpil varuvaarkal
    சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு
    samaathaanam seyvaarkal – unnodu

தமிழ்