தமிழ்

Naesikkiraen Ummaiththaanae - நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
நிலையில்லாத இந்த உலகத்திலே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே ஐயா
உம்மைத்தானே இயேசையா
 
1.   ஒவ்வொரு நாளும் எனது கண் முன்
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால் – என்
அசைக்கப்படுவதில்லை – நான்
 
2.   உம்மை அல்லாமல் வேறே விருப்பம்
உள்ளத்தில் இல்லையே
நிம்மதியே நிரந்தரமே – என்
நினைவெல்லாம் ஆள்பவரே
 
3.   ஐயா உம் தாகம் எனது ஏக்கம்
அடிமை நான் கதறுகிறேன்
என் ஜனங்கள் அறியணுமே
இரட்சகர் உம்மைத் தேடணுமே
 
4.   உமது வேதம் எனது மகிழ்ச்சி
ஓய்வின்றி தியானிக்கின்றேன்
ஆற்றங்கரை மரமாக
அயராமல் கனி கொடுப்பேன்

Naesikkiraen Ummaiththaanae Lyrics in English

naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
nilaiyillaatha intha ulakaththilae
naesikkiraen ummaiththaanae aiyaa
ummaiththaanae iyaesaiyaa
 
1.   ovvoru naalum enathu kann mun
ummaiththaan niruththiyullaen
valappakkaththil iruppathanaal – en
asaikkappaduvathillai – naan
 
2.   ummai allaamal vaetae viruppam
ullaththil illaiyae
nimmathiyae nirantharamae – en
ninaivellaam aalpavarae
 
3.   aiyaa um thaakam enathu aekkam
atimai naan katharukiraen
en janangal ariyanumae
iratchakar ummaith thaedanumae
 
4.   umathu vaetham enathu makilchchi
oyvinti thiyaanikkinten
aattangarai maramaaka
ayaraamal kani koduppaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Naesikkiraen Ummaiththaanae

by clicking the fullscreen button in the Top left