Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathya Naan Sollavum Seyavum - நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்

Nallathya Naan Sollavum Seyavum
நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
1. ஆதிமுதல் என்னைத் தெரிந்துகொண்டீர்
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
அப்பா…நன்றி…நன்றி – 2
2. பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழ செய்தீர்
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
3. ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமைடைந்திட
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
ஆறுதல் தந்தீர்; அன்பு கூர்ந்தீர்
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச்செய்தீர்
4. துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
5. ஆவியினாலே பெலப்படணும்
அன்பிலே வேரூன்றி திடம் பெறணும்
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழம்
அறியும் ஆற்றல் நான் பெறணும்
6. எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன் இருந்து
இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்யணும்
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொல்லி
இயேசப்பா திருச்சித்தம் நிறைவேற்றணும்

Nallathya Naan Sollavum Seyavum Lyrics in English

Nallathya Naan Sollavum Seyavum
nallathaiyae naan sollavum seyyavum
ullaththai intu uruthippaduththum aiyaa
1. aathimuthal ennaith therinthukonnteer
appaavai nampi meetpataiya
aaviyinaalae thooymaiyaakki
athisayamaay ennai nadaththukireer
appaa…nanti…nanti - 2
2. paavangal seythu mariththup poyirunthaen
kiristhuvotae kooda uyirththela seytheer
kirupaiyinaalae ennai iratchiththeer
unnathangalilae utkaarach seytheer
3. aanndavar kiristhuvin makimaitainthida
alaiththeerae nanti aiyaa
aaruthal thantheer; anpu koorntheer
paralokam ethirNnokki vaalachcheytheer
4. thuthikkum makimaikkum paaththirarae
perumaiyum pukalchchiyum umakkuththaanae
njaanamum nantiyum vallamaiyum
ententum umakkae uriththaakattum
5. aaviyinaalae pelappadanum
anpilae vaeroonti thidam peranum
appaavin anpin akalam aalam
ariyum aattal naan peranum
6. eppoluthum naan makilvudan irunthu
itaividaamal jepam seyyanum
enna naernthaalum nanti solli
iyaesappaa thiruchchiththam niraivaettanum

PowerPoint Presentation Slides for the song Nallathya Naan Sollavum Seyavum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும் PPT
Nallathya Naan Sollavum Seyavum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
நல்லதையே நான் சொல்லவும் செய்யவும்
nallathaiyae naan sollavum seyyavum
உள்ளத்தை இன்று உறுதிப்படுத்தும் ஐயா
ullaththai intu uruthippaduththum aiyaa
1. ஆதிமுதல் என்னைத் தெரிந்துகொண்டீர்
1. aathimuthal ennaith therinthukonnteer
அப்பாவை நம்பி மீட்படைய
appaavai nampi meetpataiya
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
aaviyinaalae thooymaiyaakki
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகிறீர்
athisayamaay ennai nadaththukireer
அப்பா…நன்றி…நன்றி – 2
appaa…nanti…nanti - 2
2. பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்தேன்
2. paavangal seythu mariththup poyirunthaen
கிறிஸ்துவோடே கூட உயிர்த்தெழ செய்தீர்
kiristhuvotae kooda uyirththela seytheer
கிருபையினாலே என்னை இரட்சித்தீர்
kirupaiyinaalae ennai iratchiththeer
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செய்தீர்
unnathangalilae utkaarach seytheer
3. ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமைடைந்திட
3. aanndavar kiristhuvin makimaitainthida
அழைத்தீரே நன்றி ஐயா
alaiththeerae nanti aiyaa
ஆறுதல் தந்தீர்; அன்பு கூர்ந்தீர்
aaruthal thantheer; anpu koorntheer
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழச்செய்தீர்
paralokam ethirNnokki vaalachcheytheer
4. துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
4. thuthikkum makimaikkum paaththirarae
பெருமையும் புகழ்ச்சியும் உமக்குத்தானே
perumaiyum pukalchchiyum umakkuththaanae
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையும்
njaanamum nantiyum vallamaiyum
என்றென்றும் உமக்கே உரித்தாகட்டும்
ententum umakkae uriththaakattum
5. ஆவியினாலே பெலப்படணும்
5. aaviyinaalae pelappadanum
அன்பிலே வேரூன்றி திடம் பெறணும்
anpilae vaeroonti thidam peranum
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழம்
appaavin anpin akalam aalam
அறியும் ஆற்றல் நான் பெறணும்
ariyum aattal naan peranum
6. எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன் இருந்து
6. eppoluthum naan makilvudan irunthu
இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்யணும்
itaividaamal jepam seyyanum
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொல்லி
enna naernthaalum nanti solli
இயேசப்பா திருச்சித்தம் நிறைவேற்றணும்
iyaesappaa thiruchchiththam niraivaettanum

தமிழ்