தமிழ்

Nallavarae Yesu Thaevaa - நல்லவரே இயேசு தேவா

நல்லவரே இயேசு தேவா
நன்மையினால் முடிசூட்டி
கிருபைகளை பொழிந்திடுவீர்
என்றென்றுமாய் நடத்திடுவீர்

1. உம்முடைய பரிசுத்தமாம் வீட்டின் நன்மையால்
திருப்தியாக்கியே தினம் நடத்துமேன்
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே

2. தடுமாறும் வேளையிலும் சித்தம் செய்திட
பாதை காட்டினீரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே

3. இதுவரையும் நடத்தி வந்த உமது நன்மையை
என்றும் மறவேனே நன்றி இயேசுவே
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே

Nallavarae Yesu Thaevaa Lyrics in English

nallavarae Yesu thaevaa
nanmaiyinaal mutisootti
kirupaikalai polinthiduveer
ententumaay nadaththiduveer

1. ummutaiya parisuththamaam veettin nanmaiyaal
thirupthiyaakkiyae thinam nadaththumaen
thaevaa ummai naan entum thuthippaen — nallavarae

2. thadumaarum vaelaiyilum siththam seythida
paathai kaattineerae entum sthoththiram
thaevaa ummai naan entum thuthippaen — nallavarae

3. ithuvaraiyum nadaththi vantha umathu nanmaiyai
entum maravaenae nanti Yesuvae
thaevaa ummai naan entum thuthippaen — nallavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nallavarae Yesu Thaevaa

by clicking the fullscreen button in the Top left