Nam Devan Anbullavar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நம் தேவன் நீதிபரர் நமக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு அவரே
1. நன்மை ஏதும் நம்மில் ஒன்றும் இல்லையே
என்ற போதும் நம்மை நேசித்தாரே
ஆ..அந்த அன்பில் மகிழ்வோம்
அன்பரின் பாதம் பணிவோம்
2. அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
திராட்சைச் செடி கனி கொடாமற் போனாலும்
ஆ..அவர் காயம் நோக்குவோம்
அதுவே என்றும் போதுமே
3. வான மீதில் இயேசு இறங்கி வருவார்
தேவ தூதர் போல மகிமை அடைவோம்
ஆ … எங்கள் தேவா வாருமே
அழைத்து வானில் செல்லுமே
4. அல்லேலூயா கீதம் நாம் என்றும் பாடுவோம்
ஆண்டவரோடென்றும் நாம் ஆளுகை செய்வோம்
ஆ..அந்த நாள் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெஞ்சம் பொங்குதே
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர் Lyrics in English
Nam Devan Anbullavar
nam thaevan anpullavar nam thaevan parisuththar
nam thaevan neethiparar namakkaaka jeevan thantha Yesu avarae
1. nanmai aethum nammil ontum illaiyae
enta pothum nammai naesiththaarae
aa..antha anpil makilvom
anparin paatham pannivom
2. aththimaram thulir vidaamal ponaalum
thiraatchaைch seti kani kodaamar ponaalum
aa..avar kaayam Nnokkuvom
athuvae entum pothumae
3. vaana meethil Yesu irangi varuvaar
thaeva thoothar pola makimai ataivom
aa … engal thaevaa vaarumae
alaiththu vaanil sellumae
4. allaelooyaa geetham naam entum paaduvom
aanndavarodentum naam aalukai seyvom
aa..antha naal nerunguthae
ninaiththaal nenjam ponguthae
PowerPoint Presentation Slides for the song Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர் PPT
Nam Devan Anbullavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Nam Devan Anbullavar
Nam Devan Anbullavar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர்
nam thaevan anpullavar nam thaevan parisuththar
நம் தேவன் நீதிபரர் நமக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு அவரே
nam thaevan neethiparar namakkaaka jeevan thantha Yesu avarae
1. நன்மை ஏதும் நம்மில் ஒன்றும் இல்லையே
1. nanmai aethum nammil ontum illaiyae
என்ற போதும் நம்மை நேசித்தாரே
enta pothum nammai naesiththaarae
ஆ..அந்த அன்பில் மகிழ்வோம்
aa..antha anpil makilvom
அன்பரின் பாதம் பணிவோம்
anparin paatham pannivom
2. அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
2. aththimaram thulir vidaamal ponaalum
திராட்சைச் செடி கனி கொடாமற் போனாலும்
thiraatchaைch seti kani kodaamar ponaalum
ஆ..அவர் காயம் நோக்குவோம்
aa..avar kaayam Nnokkuvom
அதுவே என்றும் போதுமே
athuvae entum pothumae
3. வான மீதில் இயேசு இறங்கி வருவார்
3. vaana meethil Yesu irangi varuvaar
தேவ தூதர் போல மகிமை அடைவோம்
thaeva thoothar pola makimai ataivom
ஆ … எங்கள் தேவா வாருமே
aa … engal thaevaa vaarumae
அழைத்து வானில் செல்லுமே
alaiththu vaanil sellumae
4. அல்லேலூயா கீதம் நாம் என்றும் பாடுவோம்
4. allaelooyaa geetham naam entum paaduvom
ஆண்டவரோடென்றும் நாம் ஆளுகை செய்வோம்
aanndavarodentum naam aalukai seyvom
ஆ..அந்த நாள் நெருங்குதே
aa..antha naal nerunguthae
நினைத்தால் நெஞ்சம் பொங்குதே
ninaiththaal nenjam ponguthae