தமிழ்

Nambi Vantha Manitherkellam - நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம் – 2
நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே – 2
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம் – 2

1.மனிதரின் சூழ்ச்சியினின்று
மறைத்துக் காத்துக்கொள்வீர் – 2
நாவுகளின் சண்டைகள் அவதூறு பேச்சுகள்
அணுகாமல் காப்பாற்றுவீர் – 2

நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே – 2
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம் – 2

2.என் பெலன் நீர்தானே
கேடகமும் நீர்தானே
சகாயம் பெற்றேன் உதவி பெற்றேன்
பாட்டினால் உம்மைத் துதிப்பேன்

நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே – 2
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம் – 2

3.கானானிய பெண் ஒருத்தி
கத்திக்கொண்டே பின்தொடர்ந்தாள்
அம்மா உன் விசுவாசம் பெரியது என்று
பாராட்டி புதுமை செய்தீர்

நம்புகிறேன் நம்புகிறேன்
நம்பத்தக்க தகப்பனே – 2
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம்
நன்மைகள் ஏராளம் – 2

Nambi Vantha Manitherkellam Lyrics in English

nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam - 2
nampukiraen nampukiraen
nampaththakka thakappanae - 2
nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam - 2

1.manitharin soolchchiyinintu
maraiththuk kaaththukkolveer - 2
naavukalin sanntaikal avathootru paechchukal
anukaamal kaappaattuveer - 2

nampukiraen nampukiraen
nampaththakka thakappanae - 2
nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam - 2

2.en pelan neerthaanae
kaedakamum neerthaanae
sakaayam petten uthavi petten
paattinaal ummaith thuthippaen

nampukiraen nampukiraen
nampaththakka thakappanae - 2
nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam - 2

3.kaanaaniya penn oruththi
kaththikkonntae pinthodarnthaal
ammaa un visuvaasam periyathu entu
paaraatti puthumai seytheer

nampukiraen nampukiraen
nampaththakka thakappanae - 2
nampi vantha manitharkkellaam
nanmaikal aeraalam - 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Nambi Vantha Manitherkellam

by clicking the fullscreen button in the Top left