தமிழ்

Nantiyaal Thuthi Paadu - நன்றியால் துதி பாடு

நன்றியால் துதி பாடு
உன் யேசுவை உள்ளத்தால் என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர்

1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார்
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும்

2. துன்மார்க்கத்திற்கேதுவான வெறி கொள்ளாமல்
தெய்வ பயத்தோடு என்றுமே
ஆவியினால் என்றும் நிறைந்தே
சங்கீத கீர்த்தனம் பாடு

3. சரீரம், ஆத்துமா, ஆவியினாலும்
சோர்ந்து போகும் வேளையில் எல்லாம்
துதி சத்தத்தால் உள்ளம் நிறைந்தால்
தூயரின் பெலன் கிடைக்கும்

Nantiyaal Thuthi Paadu Lyrics in English

nantiyaal thuthi paadu
un yaesuvai ullaththaal entum paadu
vallavar nallavar pothumaanavar
vaarththaiyil unnmaiyullavar

1. eriko mathilum munnae vanthaalum
Yesu unthan munnae selkiraar
kalangidaathae thikaiththidaathae
thuthiyinaal itinthu vilum

2. thunmaarkkaththirkaethuvaana veri kollaamal
theyva payaththodu entumae
aaviyinaal entum nirainthae
sangaீtha geerththanam paadu

3. sareeram, aaththumaa, aaviyinaalum
sornthu pokum vaelaiyil ellaam
thuthi saththaththaal ullam nirainthaal
thooyarin pelan kitaikkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Nantiyaal Thuthi Paadu

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites