தமிழ்

Natanamaati Sthoeththarippaen - நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் – அல்லேலூயா
 
1.   காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
 
2.   வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
 
3.   ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம்தான் உண்டு – ஐயா
 
4.   அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே

Natanamaati Sthoeththarippaen Lyrics in English

nadanamaati sthoththarippaen
naathaa naan ummaith thuthippaen
kaiththaala osaiyudan
karththaa naan ummaith thuthippaen – allaelooyaa
 
1.   kaannpavarae kaappavarae
karunnai ullavarae
kaalamellaam vali nadaththum
kanmalaiyae sthoththiram – aiyaa
 
2.   vallavarae nallavarae
kirupai ullavarae
varangalellaam tharupavarae
vaalvathu umakkaaka – aiyaa
 
3.   aanndavarae ummaip
pirinthu yaaridaththil povom
vaalvu tharum vasanamellaam
ummidamthaan unndu – aiyaa
 
4.   arputhamae athisayamae
aalosanaik karththarae
annti vanthom aaruthalae
ataikkalamaanavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Natanamaati Sthoeththarippaen

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites