நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் -2
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
4. முன்குறித்தாரோ பிரித்து எடுத்தீரே
நீதிமானாக தினம் பார்க்கிறீர்
மன்றாடும் போது செவிசாய்க்கின்றீர்
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
5. உலகம் தரும் மகிழ்வை விட
மிக மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
சுகமாய் தினம் வாழ செய்வீர்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால் Lyrics in English
neer ennai thaanguvathaal
thoonguvaen nimmathiyaay-2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
1.ethirththeluvor perukinaalum
karththar kaivittar entu sonnaalum -2
kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
thalai nimira seypavar neer thaan-en-2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
2.kadantha naatkalil nadantha kaariyam
ninaiththu thinam kalanginaalum-2
nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
en thakappan neer maattukireer-2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
3.intu kaannkinta ekipthiyarai
ini orupothum kaannpathillai-2
karththar enakkaay yuththam seykintar
kaaththiruppaen naan porumaiyudan-2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
4. munkuriththaaro piriththu eduththeerae
neethimaanaaka thinam paarkkireer
mantadum pothu sevisaaykkinteer
enpathai naan arinthu konntaen
5. ulakam tharum makilvai vida
mika maelaana makilchchi neerae
neer oruvarae paathukaaththu
sukamaay thinam vaala seyveer
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால் PPT
Neer Ennai Thaanguvathaal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நீர் என்னை தாங்குவதால்
neer ennai thaanguvathaal
தூங்குவேன் நிம்மதியாய்-2
thoonguvaen nimmathiyaay-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
1.எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
1.ethirththeluvor perukinaalum
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும் -2
karththar kaivittar entu sonnaalum -2
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான்-என்-2
thalai nimira seypavar neer thaan-en-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
2.கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
2.kadantha naatkalil nadantha kaariyam
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும்-2
ninaiththu thinam kalanginaalum-2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர்-2
en thakappan neer maattukireer-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
3.இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
3.intu kaannkinta ekipthiyarai
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை-2
ini orupothum kaannpathillai-2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
karththar enakkaay yuththam seykintar
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன்-2
kaaththiruppaen naan porumaiyudan-2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர்-2-நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer-2-neer ennai
4. முன்குறித்தாரோ பிரித்து எடுத்தீரே
4. munkuriththaaro piriththu eduththeerae
நீதிமானாக தினம் பார்க்கிறீர்
neethimaanaaka thinam paarkkireer
மன்றாடும் போது செவிசாய்க்கின்றீர்
mantadum pothu sevisaaykkinteer
என்பதை நான் அறிந்து கொண்டேன்
enpathai naan arinthu konntaen
5. உலகம் தரும் மகிழ்வை விட
5. ulakam tharum makilvai vida
மிக மேலான மகிழ்ச்சி நீரே
mika maelaana makilchchi neerae
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்து
neer oruvarae paathukaaththu
சுகமாய் தினம் வாழ செய்வீர்
sukamaay thinam vaala seyveer
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால் Song Meaning
Because you bear me
I will sleep peacefully-2
I lie down and wake up
The Lord sustains me-2-You support me
1. Despite the increasing number of opponents
Even though the Lord has given up -2
The shield is water and the glory is water
Water is the one who straightens the head-N-2
I lie down and wake up
The Lord sustains me-2-You support me
2. What happened in the past days
Even if you are disturbed by the thought-2
Everything happened for good
You are changing my father-2
I lie down and wake up
The Lord sustains me-2-You support me
3. The Egyptians we see today
Never Seen Again-2
The Lord is fighting for me
I will wait patiently-2
I lie down and wake up
The Lord sustains me-2-You support me
4. You have separated the prefix
You see the day righteously
You listen when you plead
I learned that
5. Than the pleasures of the world
You are the supreme joy
You alone protect
You will live happily every day
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்