தமிழ்

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi - நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி

நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது வாழ்வு இயேசையா – (2)

நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அழியாத கோலங்கள் – (2)
நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையில் பொருளாவாய் – (2)

உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் — நீயே

துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் கோலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – (2)
நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – (2)

உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் — நீயே

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi Lyrics in English

neeyae enathu oli neeyae enathu vali

neeyae enathu vaalvu iyaesaiyaa – (2)

naanku thisaiyum paathaikal

santhikkinta vaelaikal

nanmai enna theemai enna

aliyaatha kolangal – (2)

neeyae engal valiyaavaay

neethiyin paathaiyil porulaavaay – (2)

umathu paathappathivukal emathu vaalvin thelivukal

avattil naan nadanthaal vettiyin kanikal — neeyae

thunpa thuyara nikalvukal

irulin aatchik kolangal

thattuth thadumaari vilath

thakumaana soolalkal – (2)

neeyae engal oliyaavaay

neethiyin paathaiyin sudaraavaay – (2)

ummai naangal pottida poymai engum pokkida

unnmaiyin iraivaa unatharul thaarum — neeyae

PowerPoint Presentation Slides for the song Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites