Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Norungipona En Idhayam - நொறுங்கி போன என் இதயம்

Norungipona en idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

நொறுங்கி போன என் இதயம்
தள்ளாமல் காத்திடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
ஆச்சர்யமான அன்பு-2

தாய் போலவே-என்னை
அணைத்துக்கொள்வார்
வழுவாமல் காத்திடுவார்
என் கண்ணீரை துடைத்து
கரங்களில் ஏந்தி
அனுதினமும் நடத்திடுவார்

பெலவீனங்களில் என்னை
பெலவானாய் மாற்றிடும்
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
உயிரோடு காத்த அன்பு
அற்புதமான அன்பு-2-தாய் போலவே

இயேசையா இயேசையா-4
இயேசையா….

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம் Lyrics in English

Norungipona en idhayam – norungi pona en ithayam

norungi pona en ithayam
thallaamal kaaththidum
Yesu kiristhuvin anpu
marippaen ena ninaiththa ennai
uyirodu kaaththa anpu
aachcharyamaana anpu-2

thaay polavae-ennai
annaiththukkolvaar
valuvaamal kaaththiduvaar
en kannnneerai thutaiththu
karangalil aenthi
anuthinamum nadaththiduvaar

pelaveenangalil ennai
pelavaanaay maattidum
Yesu kiristhuvin anpu
marippaen ena ninaiththa ennai
uyirodu kaaththa anpu
arputhamaana anpu-2-thaay polavae

iyaesaiyaa iyaesaiyaa-4
iyaesaiyaa….

PowerPoint Presentation Slides for the song Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம் PPT
Norungipona En Idhayam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Norungipona en idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Norungipona en idhayam – norungi pona en ithayam

நொறுங்கி போன என் இதயம்
norungi pona en ithayam
தள்ளாமல் காத்திடும்
thallaamal kaaththidum
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu kiristhuvin anpu
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
marippaen ena ninaiththa ennai
உயிரோடு காத்த அன்பு
uyirodu kaaththa anpu
ஆச்சர்யமான அன்பு-2
aachcharyamaana anpu-2

தாய் போலவே-என்னை
thaay polavae-ennai
அணைத்துக்கொள்வார்
annaiththukkolvaar
வழுவாமல் காத்திடுவார்
valuvaamal kaaththiduvaar
என் கண்ணீரை துடைத்து
en kannnneerai thutaiththu
கரங்களில் ஏந்தி
karangalil aenthi
அனுதினமும் நடத்திடுவார்
anuthinamum nadaththiduvaar

பெலவீனங்களில் என்னை
pelaveenangalil ennai
பெலவானாய் மாற்றிடும்
pelavaanaay maattidum
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Yesu kiristhuvin anpu
மரிப்பேன் என நினைத்த என்னை
marippaen ena ninaiththa ennai
உயிரோடு காத்த அன்பு
uyirodu kaaththa anpu
அற்புதமான அன்பு-2-தாய் போலவே
arputhamaana anpu-2-thaay polavae

இயேசையா இயேசையா-4
iyaesaiyaa iyaesaiyaa-4
இயேசையா….
iyaesaiyaa….

தமிழ்