Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Onnumillaymayil Ninene - ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே

Onnumillaymayil Ninene
ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே
நின்னுடே சாயலில் சிருஷ்டிச்சு
நித்யமாய் சினேகிச்சென்னெ நின்றெ
புத்றனெ தந்நு ரட்ஷிச்சு நீ

நின்மகா கிறுபய்க்காய் – நின்னெ
ஞான் ஸ்துதிச்சிடுமெந்நும்

1.ஈலோகத்தில் வந்நேசு என்றெ
மாலொழிப்பான் சகிச்ச பெகு
பீடகள் சங்கடங்ஙள் பங்க
பாடுகள் நீஜ மரணவும்

2.மோஜனம் வீண்டும் ஜனனவும்
நீஜ பாவி என்னில் வசிப்பான்
நின் ஆத்மாவின்றெ தானவும் நீ
தந்நு சொர்க்கானுங்கரகங்ஙளும்

3.அன்ன வஸ்த்றாதி நன்மகளெ
எண்ணமில்லாதென்னில் சொரிஞ்ஞு
தின்மகள் சர்வத்தில் நிந்நென்னெ
கண்மணி போலெ காக்குந்து நீ

4.நாசமில்லாத்தவகாசவும்
யேசுவின் பாக்ய சன்னிதியும்
நீதியின் வாடா முடிகளும்
தன் மக்கள்கு ஸொர்கே லெபிக்கும்

Onnumillaymayil Ninene Lyrics in English

Onnumillaymayil Ninene
onnumillaaymayil ninnennae
ninnutae saayalil sirushtichchu
nithyamaay sinaekichchenne ninte
puthrane thannu ratshichchu nee

ninmakaa kirupaykkaay - ninne
njaan sthuthichchidumennum

1.eelokaththil vannaesu ente
maalolippaan sakichcha peku
peedakal sangadangngal panga
paadukal neeja maranavum

2.mojanam veenndum jananavum
neeja paavi ennil vasippaan
nin aathmaavinte thaanavum nee
thannu sorkkaanungarakangngalum

3.anna vasthraathi nanmakale
ennnamillaathennil sorinjnju
thinmakal sarvaththil ninnenne
kannmanni pole kaakkunthu nee

4.naasamillaaththavakaasavum
yaesuvin paakya sannithiyum
neethiyin vaadaa mutikalum
than makkalku sorkae lepikkum

PowerPoint Presentation Slides for the song Onnumillaymayil Ninene

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Onnumillaymayil Ninene – ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே PPT
Onnumillaymayil Ninene PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Onnumillaymayil Ninene
Onnumillaymayil Ninene
ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே
onnumillaaymayil ninnennae
நின்னுடே சாயலில் சிருஷ்டிச்சு
ninnutae saayalil sirushtichchu
நித்யமாய் சினேகிச்சென்னெ நின்றெ
nithyamaay sinaekichchenne ninte
புத்றனெ தந்நு ரட்ஷிச்சு நீ
puthrane thannu ratshichchu nee

நின்மகா கிறுபய்க்காய் – நின்னெ
ninmakaa kirupaykkaay - ninne
ஞான் ஸ்துதிச்சிடுமெந்நும்
njaan sthuthichchidumennum

1.ஈலோகத்தில் வந்நேசு என்றெ
1.eelokaththil vannaesu ente
மாலொழிப்பான் சகிச்ச பெகு
maalolippaan sakichcha peku
பீடகள் சங்கடங்ஙள் பங்க
peedakal sangadangngal panga
பாடுகள் நீஜ மரணவும்
paadukal neeja maranavum

2.மோஜனம் வீண்டும் ஜனனவும்
2.mojanam veenndum jananavum
நீஜ பாவி என்னில் வசிப்பான்
neeja paavi ennil vasippaan
நின் ஆத்மாவின்றெ தானவும் நீ
nin aathmaavinte thaanavum nee
தந்நு சொர்க்கானுங்கரகங்ஙளும்
thannu sorkkaanungarakangngalum

3.அன்ன வஸ்த்றாதி நன்மகளெ
3.anna vasthraathi nanmakale
எண்ணமில்லாதென்னில் சொரிஞ்ஞு
ennnamillaathennil sorinjnju
தின்மகள் சர்வத்தில் நிந்நென்னெ
thinmakal sarvaththil ninnenne
கண்மணி போலெ காக்குந்து நீ
kannmanni pole kaakkunthu nee

4.நாசமில்லாத்தவகாசவும்
4.naasamillaaththavakaasavum
யேசுவின் பாக்ய சன்னிதியும்
yaesuvin paakya sannithiyum
நீதியின் வாடா முடிகளும்
neethiyin vaadaa mutikalum
தன் மக்கள்கு ஸொர்கே லெபிக்கும்
than makkalku sorkae lepikkum

Onnumillaymayil Ninene Song Meaning

Onnumillamayil Ninene
I sat there alone
Created in your image
She stood smiling forever
You are the son of God

Nimmaka Kirupaikai – Yesterday
Praise be to all wisdom

1. What is love in Elokam?
Malozhipan Sakicha Begu
Pedas Sangadangal Panga
Songs are dead

2. Mojanam is wasted and born
The sinner dwells in me
Donate your soul
And the heavenly places

3. Anna Vastrati Nanmakale
Don't worry if you don't have any thoughts
Evil is everywhere
You guard like an eyeball

4. Do not spoil
Blessed shrine of Jesus
And the hairs of righteousness
Sorge Lebi for his people

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்