Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa - ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக
 
1.   எங்களை வாழவைக்க
சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
 
2.   நித்திய ஜீவன் பெற
நீதிமானாய் மாற
ஜீவன் தரும் கனியாய்
சிலுவையில் தொங்கினீர்
 
3.   சுத்திகரித்தீரே
சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
உமக்காய் வாழ்ந்திட
 
4.   பாவத்திற்கு மரித்து
நீதிக்கும் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
 
5.   மீட்கும் பொருளாக
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
சாத்தானை தோற்கடித்து
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
 
6.   என்னையே தருகிறேன்
ஜீவபலியாக
உகந்த காணிக்கையாய்
உடலைத் தருகிறேன்

 

 

Ooppuk Kotuththeer Aiyaa Lyrics in English

oppuk koduththeer aiyaa
ummaiyae enakkaaka
ulakin iratchakarae
unnatha paliyaaka
 
1.   engalai vaalavaikka
siluvaiyil thongineer
Nnokkip paarththathinaal
pilaiththuk konntoom aiyaa
 
2.   niththiya jeevan pera
neethimaanaay maara
jeevan tharum kaniyaay
siluvaiyil thongineer
 
3.   suththikariththeerae
sontha janamaaka
ullaththil vantheer aiyaa
umakkaay vaalnthida
 
4.   paavaththirku mariththu
neethikkum pilaiththida
um thiru udalilae
en paavam sumantheer aiyaa
 
5.   meetkum porulaaka
um iraththam thantheer aiyaa
saaththaanai thorkatiththu
saavaiyum venteer aiyaa
 
6.   ennaiyae tharukiraen
jeevapaliyaaka
ukantha kaannikkaiyaay
udalaith tharukiraen

 

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Ooppuk Kotuththeer Aiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ooppuk Kotuththeer Aiyaa – ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா PPT
Ooppuk Kotuththeer Aiyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஓப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
oppuk koduththeer aiyaa
உம்மையே எனக்காக
ummaiyae enakkaaka
உலகின் இரட்சகரே
ulakin iratchakarae
உன்னத பலியாக
unnatha paliyaaka
 
 
1.   எங்களை வாழவைக்க
1.   engalai vaalavaikka
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongineer
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
Nnokkip paarththathinaal
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
pilaiththuk konntoom aiyaa
 
 
2.   நித்திய ஜீவன் பெற
2.   niththiya jeevan pera
நீதிமானாய் மாற
neethimaanaay maara
ஜீவன் தரும் கனியாய்
jeevan tharum kaniyaay
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongineer
 
 
3.   சுத்திகரித்தீரே
3.   suththikariththeerae
சொந்த ஜனமாக
sontha janamaaka
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
ullaththil vantheer aiyaa
உமக்காய் வாழ்ந்திட
umakkaay vaalnthida
 
 
4.   பாவத்திற்கு மரித்து
4.   paavaththirku mariththu
நீதிக்கும் பிழைத்திட
neethikkum pilaiththida
உம் திரு உடலிலே
um thiru udalilae
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
en paavam sumantheer aiyaa
 
 
5.   மீட்கும் பொருளாக
5.   meetkum porulaaka
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
um iraththam thantheer aiyaa
சாத்தானை தோற்கடித்து
saaththaanai thorkatiththu
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
saavaiyum venteer aiyaa
 
 
6.   என்னையே தருகிறேன்
6.   ennaiyae tharukiraen
ஜீவபலியாக
jeevapaliyaaka
உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaannikkaiyaay
உடலைத் தருகிறேன்
udalaith tharukiraen

 
 

 
 

தமிழ்