தமிழ்

Orupothum Unnaipiriya Nilayana - ஒருபோதும் உனைப் பிரியா

ஒருபோதும் உனைப் பிரியா
நிலையான உறவொன்று வேண்டும்
என் உடல்கூட எரிந்தாலும்
உன் நாமம் நான் சொல்ல வேண்டும்
நினைவிலும் நீயே என் கனவிலும் நீயே -2
நீங்காத நிழலாக வா இறைவா

1. உன் கையில் என்னை நீ பொறித்தாய்
பெயர் சொல்லி அன்பாய் எனை அழைத்தாய் (2)
ஏன் என்னை நீ தெரிந்தாய் என் வாழ்வில் ஏன் நுழைந்தாய்
உன் மாறாத அன்பில் மகிழ்வொன்று கண்டேன் – தாய்
உறவொன்று தேடும் பிள்ளைபோல் நின்றேன்
உன்னோடு நான் வாழுவேன்

2. நீர் தேடும் மான் போல தேடி வந்தேன்
நீயின்றி வாழ்வில்லை என்றுணர்ந்தேன் (2)
என்னுள்ளே வாழும் தெய்வம் என்னை நீ ஆளும் தெய்வம்
என் இயேசு நீயே என்னுள்ளம் நின்றாய் – நிதம்
என் பாதை முன்னே நீ தானே சென்றாய்
உன்னோடு நான் வாழுவேன்

Orupothum Unnaipiriya Nilayana Lyrics in English

orupothum unaip piriyaa

nilaiyaana uravontu vaenndum

en udalkooda erinthaalum

un naamam naan solla vaenndum

ninaivilum neeyae en kanavilum neeyae -2

neengaatha nilalaaka vaa iraivaa

1. un kaiyil ennai nee poriththaay

peyar solli anpaay enai alaiththaay (2)

aen ennai nee therinthaay en vaalvil aen nulainthaay

un maaraatha anpil makilvontu kanntaen – thaay

uravontu thaedum pillaipol ninten

unnodu naan vaaluvaen

2. neer thaedum maan pola thaeti vanthaen

neeyinti vaalvillai entunarnthaen (2)

ennullae vaalum theyvam ennai nee aalum theyvam

en Yesu neeyae ennullam nintay – nitham

en paathai munnae nee thaanae sentay

unnodu naan vaaluvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Orupothum Unnaipiriya Nilayana

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites