தமிழ்

Paadum Paadal Yesuvukkaga - பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக

பாடும் பாடல் இயேசுவுக்காக
பாடுவேன் நான் எந்த நாளுமே
என் ராஜா வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் லீலி அவரே

சரணங்கள்

1. அழகென்றால் அவர் போல
யார் தான் உண்டு இந்த லோகத்தில்
வண்ண மேனியோனே எண்ணிப் பாடிடவே
என் உள்ளம் மகிழ்வாகுதே — பாடும்

2. அன்பினிலே என் நேசர்க்கே
என்றென்றுமே இணையில்லையே
என்னை மீட்டிடவே தன் ஜீவன் தந்தார்
என் நேசர் அன்பில் மகிழ்வேன் — பாடும்

3. தெய்வம் என்றால் இயேசுதானே
சாவை வென்று உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் பொன் நேசரின் மார்பினில் சாய்ந்தோனாக
நான் பாடுவேன் பாமாலைகள் — பாடும்

Paadum Paadal Yesuvukkaga Lyrics in English

paadum paadal Yesuvukkaaka

paaduvaen naan entha naalumae

en raajaa vannna rojaa

pallaththaakkin leeli avarae

saranangal

1. alakental avar pola

yaar thaan unndu intha lokaththil

vannna maeniyonae ennnnip paatidavae

en ullam makilvaakuthae — paadum

2. anpinilae en naesarkkae

ententumae innaiyillaiyae

ennai meettidavae than jeevan thanthaar

en naesar anpil makilvaen — paadum

3. theyvam ental Yesuthaanae

saavai ventu uyirththelunthaarae

en pon naesarin maarpinil saaynthonaaka

naan paaduvaen paamaalaikal — paadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Paadum Paadal Yesuvukkaga

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites