Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paar Potrum Venthan - பார் போற்றும் வேந்தன்

பார் போற்றும் வேந்தன்
இப்பாழுள்ளம் வந்தார்
பூரிப்பால் உள்ளம் யாவும் மூடினார்
பரிசுத்தவான்களோடு இணைத்தார்
இந்த வாழ்க்கை என்றும்
இன்ப வாழ்க்கையே

அல்லேலூயா கீதம் நான்
என்றும் பாடுவேன்
ஆர்ப்பரித்து உள்ளம்
மகிழ்ந்து பூரிப்பேன்
ஜீவனுள்ள மட்டும்
என்றும் கூறுவேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)

2. பாவ மேகம் யாவும்
களைந்து சென்றதே
பரிசுத்த ஜுவாலை
கவர்ந்து கொண்டதே
உடல் பொருள் ஆவி
ஆன்மா யாவுமே
இயேசுவின் சிலுவை மீதினிலே

3. தாழ்மை உள்ளம் கொண்டு
பின்செல்வேன் நானே
கந்தல் அல்லவோ என்
நற்செயல் எல்லாம்
உள்ளத்தில் கிறிஸ்து வந்து தங்கவே
வல்ல தேவன் காட்டும்
சுத்த கிருபையே

4. நாள்தோறும் நாதன்
வழியை ஆசிப்பேன்
விட்டு வந்த பாவக்
கிடங்கிற்குச் செல்லேன்
என் முன்னே அநேக சுத்தர்
செல்கின்றார்
இந்தப் பாதை எந்தன்

ஜீவ பாதையே!

Paar Potrum Venthan Lyrics in English

paar pottum vaenthan
ippaalullam vanthaar
poorippaal ullam yaavum mootinaar
parisuththavaankalodu innaiththaar
intha vaalkkai entum
inpa vaalkkaiyae

allaelooyaa geetham naan
entum paaduvaen
aarppariththu ullam
makilnthu poorippaen
jeevanulla mattum
entum kooruvaen
allaelooyaa allaelooyaa (2)

2. paava maekam yaavum
kalainthu sentathae
parisuththa juvaalai
kavarnthu konndathae
udal porul aavi
aanmaa yaavumae
Yesuvin siluvai meethinilae

3. thaalmai ullam konndu
pinselvaen naanae
kanthal allavo en
narseyal ellaam
ullaththil kiristhu vanthu thangavae
valla thaevan kaattum
suththa kirupaiyae

4. naalthorum naathan
valiyai aasippaen
vittu vantha paavak
kidangirkuch sellaen
en munnae anaeka suththar
selkintar
inthap paathai enthan
jeeva paathaiyae!

PowerPoint Presentation Slides for the song Paar Potrum Venthan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paar Potrum Venthan – பார் போற்றும் வேந்தன் PPT
Paar Potrum Venthan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பார் போற்றும் வேந்தன்
paar pottum vaenthan
இப்பாழுள்ளம் வந்தார்
ippaalullam vanthaar
பூரிப்பால் உள்ளம் யாவும் மூடினார்
poorippaal ullam yaavum mootinaar
பரிசுத்தவான்களோடு இணைத்தார்
parisuththavaankalodu innaiththaar
இந்த வாழ்க்கை என்றும்
intha vaalkkai entum
இன்ப வாழ்க்கையே
inpa vaalkkaiyae

அல்லேலூயா கீதம் நான்
allaelooyaa geetham naan
என்றும் பாடுவேன்
entum paaduvaen
ஆர்ப்பரித்து உள்ளம்
aarppariththu ullam
மகிழ்ந்து பூரிப்பேன்
makilnthu poorippaen
ஜீவனுள்ள மட்டும்
jeevanulla mattum
என்றும் கூறுவேன்
entum kooruvaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா (2)
allaelooyaa allaelooyaa (2)

2. பாவ மேகம் யாவும்
2. paava maekam yaavum
களைந்து சென்றதே
kalainthu sentathae
பரிசுத்த ஜுவாலை
parisuththa juvaalai
கவர்ந்து கொண்டதே
kavarnthu konndathae
உடல் பொருள் ஆவி
udal porul aavi
ஆன்மா யாவுமே
aanmaa yaavumae
இயேசுவின் சிலுவை மீதினிலே
Yesuvin siluvai meethinilae

3. தாழ்மை உள்ளம் கொண்டு
3. thaalmai ullam konndu
பின்செல்வேன் நானே
pinselvaen naanae
கந்தல் அல்லவோ என்
kanthal allavo en
நற்செயல் எல்லாம்
narseyal ellaam
உள்ளத்தில் கிறிஸ்து வந்து தங்கவே
ullaththil kiristhu vanthu thangavae
வல்ல தேவன் காட்டும்
valla thaevan kaattum
சுத்த கிருபையே
suththa kirupaiyae

4. நாள்தோறும் நாதன்
4. naalthorum naathan
வழியை ஆசிப்பேன்
valiyai aasippaen
விட்டு வந்த பாவக்
vittu vantha paavak
கிடங்கிற்குச் செல்லேன்
kidangirkuch sellaen
என் முன்னே அநேக சுத்தர்
en munnae anaeka suththar
செல்கின்றார்
selkintar
இந்தப் பாதை எந்தன்
inthap paathai enthan

ஜீவ பாதையே!
jeeva paathaiyae!

தமிழ்