பாரீர் கெத்சமனே பூங்காவிலென் நேசரையே
பாவியெனக்காய் வேண்டுதல்
செய்திடும் சத்தம் தொனித்திடுதே
1. தேகமெல்லாம் வருந்தி சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏக சுதன் படும் பாடுகள் எனக்காயே – பாரீர்
2. அப்பா இப்பாத்திரமே நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியுமும் சித்தம் செய்ய என்னைத் தத்தம் செய்தேன் என்றாரே – பாரீர்
3. இரத்தத்தின் வேர்வையாலே மெத்தவுமே நனைந்தே
இம்மானுவேலன் உள்ளமுருகியே வேண்டுதல் செய்தனரே- பாரீர்
4. மும்முறை தரை மீதே தாங்கொண்ணா வேதனையால்
முன்னவன் தானே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே பாதகர் மீட்புறவே – பாரீர்
5. அன்பின் அருள் மொழியால் ஆறுதல் அளிப்பவர்
துன்ப வேளையில் தேற்றுவாரின்றியே நொந்து அலறுகின்றார் – பாரீர்
6. என்னையும் தம்மைப் போல மாற்றும் இம்மா நேசத்தை
எண்ணி யெண்ணியே உள்ளம் கனிந்து நான் என்றும் புகழ்ந்திடுவேன் – பாரீர்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே Lyrics in English
paareer kethsamanae poongaavilen naesaraiyae
paaviyenakkaay vaennduthal
seythidum saththam thoniththiduthae
1. thaekamellaam varunthi sokamatainthavaraay
thaevaathi thaevan aeka suthan padum paadukal enakkaayae – paareer
2. appaa ippaaththiramae neekkum nin siththamaanaal
eppatiyumum siththam seyya ennaith thaththam seythaen entarae – paareer
3. iraththaththin vaervaiyaalae meththavumae nanainthae
immaanuvaelan ullamurukiyae vaennduthal seythanarae- paareer
4. mummurai tharai meethae thaangaொnnnnaa vaethanaiyaal
munnavan thaanae veelnthu jepiththaarae paathakar meetpuravae – paareer
5. anpin arul moliyaal aaruthal alippavar
thunpa vaelaiyil thaettuvaarintiyae nonthu alarukintar – paareer
6. ennaiyum thammaip pola maattum immaa naesaththai
ennnni yennnniyae ullam kaninthu naan entum pukalnthiduvaen – paareer
PowerPoint Presentation Slides for the song Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே PPT
Paareer Gethsemane PPT
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே Song Meaning
Nazarene in the Garden of Gethsemane
Pleading as a sinner
Tone down the noise you make
1. The whole world is saddened
Devadi Devan Eka Sudhan sings for me - Parir
2. If you want to remove this character of father
He said, 'I have prepared myself to do the will anyway' - Parir
3. The mattress is wet due to blood seepage
Immanuel heartily supplicating - Hear
4. Three times on the ground in agony
The previous one had fallen down and prayed for the rescue of the victim - Parir
5. He who consoles with the gracious language of love
At the time of suffering, he screams without help - Parir
6. Imma's love that makes me like Him
I will always praise you if my heart is filled with count - Parir
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்