பனி தூவிடும் இரவில்
கன்னி மைந்தனாய் புவிமீதினில்
இயேசு பாலன் அவதரித்தார்
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
1. அவர் நாமமே மிக அதிசயமாமே!
ஆலோசனையின் கர்த்தர் என்றும் இவர் தானே! (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
2. ராஐன் தாவீதின் இன்ப சிங்காசனமே
இவர்தாகுமே நித்திய ஆட்சி செய்வாரே (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
3. அவர் பெரியவர் அவர் உலக இரட்சகரே!
அன்பு தேவனை நாமும் போற்றி துதிப்போமே! (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Pani Thoovidum Iravil Lyrics in English
pani thoovidum iravil
kanni mainthanaay puvimeethinil
Yesu paalan avathariththaar
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
1. avar naamamae mika athisayamaamae!
aalosanaiyin karththar entum ivar thaanae! (2)
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
2. raaain thaaveethin inpa singaasanamae
ivarthaakumae niththiya aatchi seyvaarae (2)
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
3. avar periyavar avar ulaka iratchakarae!
anpu thaevanai naamum potti thuthippomae! (2)
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Pani Thoovidum Iravil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pani Thoovidum Iravil – பனி தூவிடும் இரவில் PPT
Pani Thoovidum Iravil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பனி தூவிடும் இரவில்
pani thoovidum iravil
கன்னி மைந்தனாய் புவிமீதினில்
kanni mainthanaay puvimeethinil
இயேசு பாலன் அவதரித்தார்
Yesu paalan avathariththaar
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
1. அவர் நாமமே மிக அதிசயமாமே!
1. avar naamamae mika athisayamaamae!
ஆலோசனையின் கர்த்தர் என்றும் இவர் தானே! (2)
aalosanaiyin karththar entum ivar thaanae! (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
2. ராஐன் தாவீதின் இன்ப சிங்காசனமே
2. raaain thaaveethin inpa singaasanamae
இவர்தாகுமே நித்திய ஆட்சி செய்வாரே (2)
ivarthaakumae niththiya aatchi seyvaarae (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae
3. அவர் பெரியவர் அவர் உலக இரட்சகரே!
3. avar periyavar avar ulaka iratchakarae!
அன்பு தேவனை நாமும் போற்றி துதிப்போமே! (2)
anpu thaevanai naamum potti thuthippomae! (2)
அல்லேலூயா (4) வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
allaelooyaa (4) vaarththai maamsam aanaarae