தமிழ்

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye - பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே

பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே- பலகோடி
தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே
ஒருமனதோடு கூடி வந்தோம்
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே

ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த என் தேவனை
தொழுக வந்தோம்

அப்பத்தக் கேட்டா கல்லக் கொடுப்பானா
மீனக் கேட்டா பாம்பக் கொடுப்பானா
முட்டைய கேட்டா தேளக் கொடுப்பானா
பொல்லாத தகப்பனே
நல்ல ஈவை அறியும் போது
இம்மைக்கோ மறுமைக்கோ
பரமத் தகப்பன் நீர் தானே

பறந்து காக்கும் பட்சியைப் போலே
தேவன் தினமும் காத்திடுவாரே
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போலே
தேவன் தினமும் சுமந்திடுவாரே
தாயைப் போல் தேற்றுவார்
தகப்பனைப் போல் சுமந்திடுவார்

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவாரே
அமர்ந்தத் தண்ணீரண்டை நடத்திடுவாரே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்ற போது
தாழ்ச்சி என்பது வாழ்வினில் இல்லை
நன்மையும் கிருபையும்
வாழ்நாளெல்லாம் தொடரச் செய்வார்

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye Lyrics in English

paraloka thanthaiyae paraloka thanthaiyae
parisuththa theyvam neerae- palakoti
thaevarkalil uyarnthavar unnathar
parisuththa theyvam neerae
poomikkellaam aanndavarum neerae
paralokaththil uyarnthavar neerae
orumanathodu kooti vanthom
unnatha thaevanai tholuthidavae

oyaatha pukalchchi oyaatha kanamum
niraintha en thaevanai
tholuka vanthom

appaththak kaetta kallak koduppaanaa
meenak kaetta paampak koduppaanaa
muttaைya kaetta thaelak koduppaanaa
pollaatha thakappanae
nalla eevai ariyum pothu
immaikko marumaikko
paramath thakappan neer thaanae

paranthu kaakkum patchiyaip polae
thaevan thinamum kaaththiduvaarae
thakappan pillaiyai sumappathu polae
thaevan thinamum sumanthiduvaarae
thaayaip pol thaettuvaar
thakappanaip pol sumanthiduvaar

pullulla idangalil maeyththiduvaarae
amarnthath thannnneeranntai nadaththiduvaarae
karththar en maeypparaay irukkinta pothu
thaalchchi enpathu vaalvinil illai
nanmaiyum kirupaiyum
vaalnaalellaam thodarach seyvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

by clicking the fullscreen button in the Top left

FavoriteLoadingAdd to favorites